Đang tải...
 

Công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức uy tín

Nếu bạn đang có ý định thi công xây dựng nhà và quyết định chọn cho mình phương án xây nhà trọn gói. Nhưng chưa tìm được cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín nào. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Thủ Đức.
Công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức uy tín
Kiến trúc Mai Việt là một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ xây nhà đảm bảo chất lượng, uy tín theo yêu cầu mong muốn của bạn.
dịch vụ xây nhà trọn gói của KIẾN TRÚC MAI VIỆT
dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến trúc Mai Việt

Thế nào là xây nhà trọn gói ?

Để hình dung rõ hơn về phương án xây nhà trọn gói. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về khái niệm của dịch vụ xây nhà trọn gói.
Dịch vụ xây nhà trọn gói được hiểu đơn giản là khi chủ đầu tư tiến hành ký hợp đồng xây nhà trọn gói, thì đồng nghĩa chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc cho phía công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Thủ Đức mà chủ đầu tư tin tưởng. Phía bên công ty xây nhà trọn gói sẽ đảm nhiệm hết mọi công việc xây dựng, việc của chủ đầu tư sẽ cung cấp nhu cầu của mình về hình dáng của căn nhà, nhu cầu sử dụng, bố trí công năng và cung cấp các loại văn bản giấy tờ liên quan đến quá trình thi công xây dựng cho phía bên công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức. Họ sẽ giúp bạn làm mọi công việc từ khâu thiết kế, xin giấy phép xây dựng, tư vấn dự trù chi phí xây dựng và thi công xây dựng cho đến khi công trình được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư.
Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng vì tính năng động của phương án xây dựng này. Xây nhà trọn gói sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian công sức rất là nhiều. Chủ đầu tư không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về các vật tư xây dựng, vì việc này đã có phía công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức chủ động tư vấn và lựa chọn giúp như vậy sẽ đảm bảo chất lượng của vật liệu cho quá trình thi công.
công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức
dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Thủ Đức

Công ty thi công xây nhà trọn gói uy tín tại Thủ Đức

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Mai Việt là một trong những đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Thủ Đức. Có trình độ chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực: tư vấn thiết kế - tư vấn xây dựng- xây dựng. Kiến trúc Mai Việt được thành vào năm 2012, công ty có đội ngũ KTS, KT với chuyên môn cao, kinh nghiệm xây dựng được rèn dũa qua nhiều năm làm việc trong môi trường xây dựng luôn nhiệt huyết trong công việc có tinh thần trách nhiệm cao với công trình mà minh thi công. Công ty kiến trúc Mai Việt luôn lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng để làm động lực phát triển.
Với bề dày kinh nghiệm trọng lịch vực xây dựng Kiến trúc Mai Việt sẽ cung cấp những dịch vụ thi công xây dựng dựng tốt nhất đến khách hàng. Đặt biệt khi khách hàng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty, công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói sẽ luôn đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng đã làm việc với công ty. Phương châm làm việc của công ty Kiến trúc Mai Việt “ Uy tín là vàng” chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng để mỗi công trình được hoàn thành là niềm tự hào lớn của chúng tôi.
công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức
công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Thủ Đức

Báo giá xây nhà trọn gói của công ty Kiến trúc Mai Việt.

Công ty Kiến trúc Mai Việt xin gửi tới quý khách bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Thủ Đức.
Giá xây nhà trọn gói tại Thủ Đức sẽ giao động trong khoảng 5.550.000-8.550.000 m2 sàn xây dựng.
Báo giá cụ thể như sau:

Giá xây dựng trọn gói nhà phố:

 • Gói phổ thông sẽ có giá từ:  5.550.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói trung cấp sẽ có giá từ :  6.550.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói cao cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng
giá nhà phố xây dựng trọn gói
giá xây dựng nhà phố trọn gói

Giá xây dựng trọn gói nhà biệt thự:

 • Gói trung cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói cao cấp sẽ có giá từ: 8.550.000/m2 sàn xây dựng
giá xây nhà biệt thự trọn gói
giá xây nhà biệt thự trọn gói

Lưu ý: Giá xây nhà trọn gói tại Thủ Đức có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo mức độ đầu tư của chủ nhà về phần nội thất, gia cố móng nhà nếu như nền đất mặt bằng xấu, sụt lún và chất lượng của vật tư cũng như thương hiệu của vật tư. Đơn giá sẽ được cộng gộp qua quá trình xây dựng như sau:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Thủ Đức của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Quý khác có thể liên hệ trực tiếp với công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT quá các kinh thông tin sau:
Số hotline: 0978 62 63 65 
Website:  www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Địa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Công ty Kiến trúc Mai Việt sẽ tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ tư vấn cho quý khách một cách nhanh chóng.

Khảo sát công trình:

Các KS của công ty sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của công trình, đánh giá tổng quát trình trạng mặt bằng và bắt đầu lập kế hoạch thi công.

Tư vấn thiết kế và dự trù chi phí

Chủ nhà sẽ đưa ra mong muốn của mình về hình dáng, nhu cầu sử dụng cách bố trí công năng cho KTS, sau đó sẽ lên lên phương án thiết kế cho ngôi nhà. Sau khi đã thống nhất với chủ nhà về phương án thiết kế sẽ tiến hành xin cấp phép xây dựng, báo với chính quyền địa phương và tiến hành khởi công.
Việc báo giá dự tính chi phí thi công xây nhà trọn gói cũng rất quan trọng. Công ty sẽ giúp bạn báo giá và dự trù chi phí xây nhà trọn gói một cách chính xác có thể tránh được các chi phí phát sinh trong quá trình thi công và làm dư thừa nguyên vật tư.

Ký hợp đồng và thi công phần thô

Ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô theo một m2 bao gồm : thi công phần móng-thi công phần thân- thi công phần mái nhà.
Làm thủ tục giao nhận mặt bằng, thông báo với chính quyền địa phương và tiến hành khởi công xây dựng
Báo giá thi công phần thô từ : 3.350.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2 sàn xây dựng. Đơn giá xây thô tùy thuộc vào diện tích xây dựng và điều kiện thi công.
 • Công trình có diện tích xây dựng lớn hơn 350m2 có điều kiện thi công bình thường, có sân để tập kết vật liệu và có đường lớn để xe chở nguyên vật liệu dễ dàng di chuyển.
 • Còn đối với các công trình có diện tích xây dựng bé hơn 350m2, các công trình nằm trong hẻm, có đường di chuyển bé hơn 5m , không có chỗ để tập kết vật liệu. Công ty sẽ khảo sát, bào giá một cách chính xác theo quy mô, yêu cầu thực tế của mỗi công trình.
giá thi công phần thô của công trình xây nhà trọn gói
giá xây thô công trình xây nhà trọn gói
Bảng giá vật tư cần cho thi công phần thô
bảng giá vật tư cần cho quá trình thi công phần thô
bảng giá vật tư cần cho quá trình xây thô
thi công xây dựng phần thô xây nhà trọn gói
xây thô nhà trọn gói

Ký hợp đồng thi công hoàn thiện

Sau khi thi công hoàn thành phần thô, sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng thi công phần hoàn thiện.
Hợp đồng thi công hoàn thiện là bảng phụ lục 01 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà trọn gói được bóc tách khối lượng và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế.
Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị của phần thô công trình.
Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị phần thô của công trình có giá từ 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
giá thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói
Bảng giá chủng loại vật tư cần cho công tác hoàn thiện

giá chủng loại vật tư cho quá trình thi công hoàn thiện
giá vật tư cần cho công tác thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói

Ký hợp đồng thi công lắp đặt nội thất.

Sau khi thi công hoàn thiện ngôi nhà sẽ tiến hành tới công đoạn ký hợp đồng thi công lắp đặt nội thất cho công trình. Đây là giai đoạn cuối cùng để căn nhà được hoàn thành.
Hợp đồng thi công lắp đặt nội thất là bảng phụ lục 02 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà trọn gói được bóc tách khối lượng, giá thành và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế.
Bảng đơn giá và chủng loại vật tư cho công tác sản xuất và lắp đặt đồ nội thất từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
Đơn giá thi công hoàn thiện và thi công lắp đặt nội thất của KIẾN TRÚC MAI VIỆT tại Thủ Đức có giá từ 8.550.000đ/ m2 sàn xây dựng.

Bảng giá nội thất cho công tác hoàn thiện lắp đặt nội thất
giá nội thất cho công tác lắp đặt nội thấtthi công lắp đặt nội thất cho công trình xây nhà trọn gói

Nghiệm thu công trình

 • Hoàn thiện hồ sơ hoàn công công trình.
 • Giao biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

 • Tiến hành thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết
 • Thực hiện bảo hành công trình theo Hợp đồng đã ký kết.
Đội ngũ KTS, KS giàu kinh nghiệm của công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT sẽ cam kết đảm bảo công trình xây nhà trọn sau khi được hoàn thành sẽ đảm bảo các yếu tố sau: ĐẸP-BỀN-HIỆN ĐẠI.

Có nên giao khoán mọi việc cho công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức hay không ?

Để có thể trả lời được câu trên của khách hàng. Kiến trúc Mai Việt xin gửi đến cho quý khách các lợi ích mà việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Mai việt.

Tiết kiệm được thời gian công sức.

Khi lựa chọn công ty xây nhà trọn gói KIẾN TRÚC MAI. Chúng tôi, có thể giúp bạn xây dựng một công trình chất lượng cao mà không cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức vào quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ giúp cho bạn về việc quản lý dự án bạn sẽ yên tâm hơn về toàn bộ quá trình xây dựng nhà trọn.
Phía công ty sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất, tránh tình trạng phát sinh chi phí cao, vật tư dư thừa nhiều trong quá trình thi công. Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm nguồn vật tư chất lượng, giá cả hợp lý cho quá trình thi công.
Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của KIẾN TRÚC MAI VIỆT, giúp bạn chủ động về thời gian mong muốn. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu cho quá trình xây dựng.

Đảm bảo chất lượng của công trình khi chọn phương án xây nhà trọn gói

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư lên mạng tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà mà mình thực sự ưng ý, sau đó đưa vào sử dụng và thi công. Khi tiến hành thi công thì mới vỡ lẽ ra hàng tá các vấn đề cần phải giải quyết như: Không biết mua vật tư ở đâu, vật tư như thế nào là phù hợp, giải quyết yếu tố kỹ thuật như thế nào, thi công sàn mái ra sao... Và lúc này mới cuốn cuồng lên tìm nhà thầu xây dựng để giải quyết các vấn đề cho mình. Lúc đó vừa tốn tiền, vừa mất công sức, vừa đau đầu... Thay vì đó bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn ngay từ ban đầu với các nhà thầu. Và họ sẽ gửi bản thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Mọi việc từ thi công đến hoàn thiện công trình sẽ là việc của các nhà thầu xây dựng
Một khi bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại của KIẾN TRÚC MAI VIỆT ,bạn sẽ hài lòng và yên tâm về chất lượng của công trình. Tiến độ và chất lượng công trình sẽ được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo quy định đã được đề ra trong hợp đồng. Chính vì lẽ đó mà nhà thầu xây dựng sẽ phải thực hiện đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay, để khẳng định được sự uy tín của mình đối với khách hàng.
chất lượng công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói
chất lượng của công trình sau khi xây nhà trọn gói
chất lượng công trình sau khi thi công nhà trọn gói
chất lượng công trình sau khi xây nhà trọn gói
chất lượng công trình sau khi thi công nhà trọn gói tại Kiến trúc Mai Việt

Tránh được tình trạng lạm phát đội thêm giá.

Khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói, nhà thầu đã tính mọi chi phí nhân công, vật tư thi công, lãi,.. vào công trình. Vì vậy, bạn cần phải trả một khoản tiền duy nhất đã định trước đã ký kết trong hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh thêm do lạm phát hay do yếu tố nào đi chăng nữa sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm.

Cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi thi công hoàn thành nhà trọn gói

Sau khi công trình xây nhà trọn gói được thì công hoàn thành và bàn giao cho bạn, nếu trong quá trình sử dụng ngồi nhà có xảy ra sự cố, hư hỏng bạn sẽ được bên đơn vị chịu trách nhiệm thi công sẽ đến và sửa chữa mọi sự cố liên quan đến quá trình xây nhà. Mọi công tác thi công bảo dưỡng sửa chữa nhà trọn gói, bạn sẽ không phải tốn một chút chi phí nào nữa cả.

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành công trình sau thi công của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Dịch vụ hậu mãi: Xác định xem công ty có cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình hay không. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm sau khi dự án hoàn thành. 
Công ty Kiến trúc Mai Việt cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành thi công xây nhà trọn gói như sau: 
Bảo hành 12 tháng kết cấu nứt tường, thấm dột do quá trình giãn nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do công ty Kiến trúc Mai Việt thi công.
Với các yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn được công ty thi xây nhà trọn gói tại Thủ Đức phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Việc đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được thành công trong việc xây dựng dự án của mình.
Ngoài ra, KIẾN TRÚC MAI VIỆT cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, giám sát công trình và quản lý dự án. Điều này giúp khách hàng có thể tận hưởng sự tiện ích và tính toàn diện trong quá trình xây dựng. Bằng việc tập trung tất cả các công việc liên quan đến xây dựng vào một đơn vị, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các nhà thầu và nhà cung cấp khác nhau.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn