Đang tải...
 

Chi phi xây nhà trọn gói tại Bình Dương năm 2023

Chi phi xây nhà trọn gói tại Bình Dương năm 2023
Xây nhà trọn gói tại Bình Dương là một hình thức xây dựng nhà được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay, hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian, công sức rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi cho cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương, như chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương hiện nay là bao nhiêu, xây nhà trọn gói tại Bình Dương đem lại lợi ích gì cho chủ đầu tư, cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương… và nhiều câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Bài viết dưới đây của chung tôi sẽ giúp cho các bạn có được câu trả lời và giải đáp những vấn đề đang còn thắc mắc về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói là gì ?

Để giải đáp được mọi thắc mắc trước hết chúng ta cần biết xây nhà trọn gói là như thế nào khi đã hiểu được khái niệm của xây nhà trọn gói chúng ta mới có thể dễ dàng trả lời được những câu hỏi đã nêu trên.
Xây nhà trọn gói là một dịch vụ cung cấp một gói xây dựng nhà từ đầu cho đến khi bàn giao nhà cho chủ đầu tư. Khi bạn bạn có ý định xây dựng một ngôi nhà mới, thay vì, mình sẽ tự đi mua nguyên vật liệu rồi thuê một đội thợ về xây dựng, bạn có thể chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín và ký hợp đồng xây nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói có nghĩa là bạn sẽ giao khoán mọi công việc cho bên đơn vị nhà thầu xây dựng. Nhà thầu xây dựng sẽ đảm nhiệm tất cả các khâu trong quá trình thi công xây dựng nhà. Từ khâu tư vấn thiết kế, lập kế hoạch thi công, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, quản lý thi công và nghiệm thu khi hoàn thành công trình. Bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu mong muốn của mình về ngôi nhà, còn mọi việc nhà thầu xây dựng sẽ làm cho bạn đến khi bàn giao nhà, nhà sẽ được đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương
chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương không ?

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương không ? Để có thể trả lời cho câu hỏi nêu trên chúng ta hãy cùng nhau làm một phép so sánh giữa ưu điểm và nhược điểm của hai hình thức xây nhà đó là xây nhà trọn gói và tự xây nhà.
dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương KIẾN TRÚC MAI VIỆT
dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương 

Phương án tự xây nhà

Với phương án tự xây nhà, chủ nhà sẽ đóng vai trò vừa là một chủ đầu tư vừa là một nhà thầu xây dựng. Bắt buộc chủ nhà phải lo liệu mọi việc cho quá trình xây dựng nhà từ việc lên ý tưởng thiết kế nhà, xin cấp phép xây dựng, tự cung ứng vật tư, quản lý thi công, hướng dẫn kỹ thuật.
Ưu điểm:
 • Gia chủ sẽ là người trực tiếp chỉ đạo mọi thứ. Thi công, kỹ thuật nên việc xây dựng sẽ giống theo ý của mình.
 • Gia chủ, chủ động tìm hiểu lựa chọn vật liệu thi công cho công trình.
 • Trực tiếp giám sát công trình, quản lý và chống hao hụt vật tư
 • Khi trực tiếp lựa chọn vật tư xây dựng, chủ nhà có thể chủ động hơn về mặt kinh tế.
Hạn chế:
 • Phải mất rất nhiều thời gian cho công việc thiết kế, lập hồ sơ thi công và xin giấy phép dựng.
 • Không thể kiểm soát được giá cả vật tư, chi phí thuê nhân công xây dựng
 • Tốn nhiều thời gian, công sức, không tính toán dự trù được hết kinh phí xây dựng , nên chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ rất là nhiều.
 • Khi chủ nhà chưa có kinh nghiệm xây nhà sẽ rất dễ phát sinh ra mâu thuẫn trong quá trình chỉ đạo xây nhà. Điều này hiển nhiên sẽ gây ra hao hụt tài chính và làm chậm tiến độ thi công như trong kế hoạch ban đầu.
 • Không có chính sách bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng sau khi hoàn thành căn nhà mọi việc bảo trì sửa chữa đều là việc của chủ nhà.

Phương án xây nhà trọn gói

Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Mọi công việc từ bé đến lớn đã có bên nhà thầu xây dựng làm cho đến khi bàn giao nhà cho bạn.
Ưu điểm:
 • Tối ưu hóa được thời gian khi chọn phương pháp xây nhà trọn gói tại Bình Dương , mọi công việc, từ khâu thiết kế đến khi hoàn thành căn nhà đều được một đơn vị thi công đảm nhiệm.
 • Khi xây nhà trọn gói tại Bình Dương , tất cả chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng như trong hợp đồng, việc đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.
 • Khi tìm được cho mình một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự trù kinh phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.
 • Lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể an tâm và không tốn quá nhiều thời gian
 • Dịch vụ hậu mãi và bảo hành, sau khi căn nhà được hoàn thành bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như dịch bảo hành nếu căn nhà xảy ra vấn đề gì.
Hạn chế:
Mặt hạn chế lớn nhất của phương án xây nhà trọn gói tại Bình Dương là việc bạn chọn sai nhà thầu xây dựng. Điều đó sẽ khiến cho bạn tốn kém và gây ra nhiều thiệt hại cụ thể như sau:
 • Công trình kém chất lượng, có thể sai kết cấu so với thiết kế.
 • Tiến độ thi công bị chậm so với dự kiến.
 • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm, chưa đưa ra các phương án thiết kế – thi công phù hợp.
 • Bảo hành không đúng cam kết ghi trong hợp đồng.

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói tại Bình Dương

chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương
Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương của công ty Kiến trúc Mai Việt được áp dụng với công thức tính như sau:
Theo mô hình xây dựng với công trình có diện tích 100m2 với quy mô 1 trên một lầu và xây dựng theo hệ thống móng bằng.
 • Diện tích xây dựng =  Móng băng tính 50% (50m2) + DT tầng trệt (100m2) + DT lầu 1 (100m2) + DT lầu 2 (100m2)+ Mái bê tông tính 50% (50m2) = 400m2.
 • Nếu nhà có tầng hầm thì được tính từ 150 đến 200% tùy độ sâu hầm.
tính diện tích xây nhà trọn gói tại Bình Dương
tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương, chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ giao động trong khoản từ 5.550.000 đến 8.550.000 m2 sàn xây dựng.
Với mô hình cụ thể như sau:

Xây dựng trọn gói nhà phố:

 • Gói phổ thông sẽ có giá từ:  5.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
 • Gói trung cấp sẽ có giá từ :  6.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
 • Gói cao cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
thiết kế nhà phố trọn gói
thiết kế nhà phố trọn gói tại Bình Dương
thiết kế nhà phố xây nhà trọn gói
thiết kế nhà phố xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Xây dựng trọn gói biệt thự

 • Gói trung cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói cao cấp sẽ có giá từ: 8.550.000/m2 sàn xây dựng
thiết kế biệt thự hiện đại xây nhà trọn gói
thiết kế biệt thự hiện đại xây nhà trọn gói tại Bình Dương
biệt thự một tầng xây nhà trọn gói
thiết kế biệt thự một tầng xây nhà trọn gói tại Bình Dương
Chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương có thể thay đổi tăng thêm hoặc giảm tùy vào mức độ đầu tư của chủ nhà cho công tác gia công móng nếu xây dựng ở nền đất xấu sụt lún, mức độ đầu tư cho khâu chọn nguyên liệu và thi công lắp đặt nội thất.
Chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ được cộng gộp theo quy trình xây dựng như sau:

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương.

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ được chi ra làm bốn giai đoạn khác nhau và sẽ được báo giá cụ thể chọn một công đoạn.

Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế và dự tính chi phí xây dựng

Chủ đầu tư sẽ đưa ra yêu cầu sử dụng căn nhà, hình dáng, bố trí công năng của ngồi nhà cho bên phía nhà thầu xây dựng, KTS của bên đơn vị nhà thầu sẽ lên phương án thiết kế sau khi thiết kế và thỏa thuận với chủ đầu tư xong sẽ tiến hành đi xin cấp giấy phép xây dựng ở địa phương.
Phía nhà thầu xây dựng, sẽ giúp bạn tư vấn và dự trù được chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương một cách chính xác. Đây được xem là hạng mục cực kì quan trọng trong quá trình xây nhà trọn gói, nó sẽ giúp cho chủ đầu tư không mất quá nhiều công sức, tránh được tình trạng phát sinh chi ngoài mong muốn trong suốt quá trình thi công.
Sau khi hoàn thành thiết kế và dự trù chi phí xây dựng. Cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Bình Dương.
Chi phí thiết kế nhà trọn gói của công ty Kiến trúc Mai Việt.
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
 • Thiết kế trọn gói = 220.000đ
 • Thiết kế kiến trúc = 140.000đ
 • Thiết kế nội thất = 140.000đ
THIẾT KẾ BIỆT THỰ
 • ​Thiết kế trọn gói = 300.000đ
 • Thiết kế kiến trúc = 180.000đ
 • Thiết kế nội thất =180.000 Ghi chú :
Thiết kế phong cách cổ điển được cộng thêm 50.000đ/m2.
thiết ké nhà phố cổ điểm xây nhà trọn gói
thiết kế nhà phố cổ điển xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Giai đoạn 2: Ký hợp đồng và tiến hành thi công phần thô

Sau khi ký hợp đồng thi công phần thô, phần thô sẽ được xây dựng theo trình tự bao gồm : MÓNG NHÀ – THÂN NHÀ – MÁI NHÀ.
Làm thủ tục giao và nhận mặt bằng. Tiến hành báo với chính quyền địa phương và bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng.
Giá thi công phần thô sẽ giao động từ : 3.350.000 đến 3.800.000đ một m2. Đơn giá xây dựng phần thô còn tùy thuộc vào điều kiện xây dựng.
 • Công trình có diện tích xây dựng lớn hơn 350m2 có điều kiện thi công bình thường, có sân để tập kết vật liệu và có đường lớn để xe chở nguyên vật liệu dễ dàng di chuyển.
 • Còn đối với các công trình có diện tích xây dựng bé hơn 350m2, các công trình nằm trong hẻm, có đường di chuyển bé hơn 5m , không có chỗ để tập kết vật liệu. Công ty sẽ khảo sát, bào giá một cách chính xác theo quy mô, yêu cầu thực tế của mỗi công trình.

Xem thêm: Báo giá thi công xây dựng phần thô năm 2023

giá thi công phần thô xây nhà trọn gói
Bảng giá vật tư cho quá trình thi công phân thô.
giá vật tư thi công phân thô xây nhà trọn gói
bảng giá vật tư thi công phần thô xây nhà trọn gói tại Bình Dương
dịch vụ thi công phần thô tại Bình Dương
dịch vụ thi công phần thô tại Bình Dương

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng và tiến hành thi công hoàn thiện

Hợp đồng thi công hoàn thiện là bảng phụ lục 01 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương được bóc tách khối lượng và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế
Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị cửa phần thô công trình.
Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị phần thô của công trình có giá từ 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
giá thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương
Bảng giá vật tư cho quá trình thi công hoàn thiện
giá vật tư thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương
bảng giá vật tư thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Giai đoạn 4: Ký hợp đồng và thi công lắp đặt nội thất

Hợp đồng thi công lắp đặt nội thất là bảng phụ lục 02 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương được bóc tách khối lượng, giá thành và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế
Bảng đơn giá và chủng loại vật tư cho công tác sản xuất và lắp đặt đồ nội thất từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
Đơn giá thi công hoàn thiện của KIẾN TRÚC MAI VIỆT tại Bình Dương có giá từ 8.550.000đ/ m2 sàn xây dựng.
giá thi công hoàn thiện lắp đặt nội thất
Bảng giá nội thất:
giá nội thất xây nhà trọn gói tại Bình Dương
giá nội thất xây nhà trọn gói tại Bình Dương
nội thất phòng khách
nội thất phòng ăn
ảnh minh họa thi công lắp đặt nội thất

Có nên giao khoán việc xây nhà trọn gói tại Bình Dương cho bên nhà thầu xây dựng hay không ?

Để trả lời được câu hỏi trên thì chúng ta hãy xét xem lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương mang lại.

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Khi bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín, có trách nhiệm và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Họ sẽ giúp bạn thi công xây dựng được một công trình đảm bảo chất lượng, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức trong quá trình xây dựng và có thể an tâm về vấn đề quản lý dự án xây nhà trọn gói tại Bình Dương.
Phía của nhà thầu xây dựng sẽ dự tính được chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương một cách chính xác nhất, tránh được tính trạng chi phí phát sinh nhiều trong quá trình thi công và dư thừa nguyên vật liệu. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, họ sẽ tìm được những nguồn cung cấp vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý cho quá trình thi công xây dựng.
Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương, bạn có thể chủ động được thời gian mà mình mong muốn. Không cần tốn quá nhiều thời gian nghiên cứu cho công tác tìm mua vật tư cho quá trình thi công, vì đã có phía nhà thầu chủ động tìm kiếm giúp bạn. Nhà thầu sẽ đảm bảo quản lý nhân công một cách chặt chẽ để việc thi công sẽ diện ra đúng với tiến độ đã được hoạch định từ ban đầu.
tiết kiệm thời gian công sức

Đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng của công trình.

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư lên mạng tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà mà mình thực sự ưng ý, sau đó đưa vào sử dụng và thi công. Khi tiến hành thi công thì mới vỡ lẻ ra hàng tá các vấn đề cần phải giải quyết như: Không biết mua vật tư ở đâu, vật tư như thế nào là phù hợp, giải quyết yếu tố kỹ thuật như thế nào, thi công sàn mái ra sao... Và lúc này mới cuốn cuồng lên tìm nhà thầu xây dựng để giải quyết các vấn đề cho mình. Lúc đó vừa tốn tiền, vừa mất công sức, vừa đau đầu... Thay vì đó bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn ngay từ ban đầu với các nhà thầu. Và họ sẽ gửi bản thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Mọi việc từ thi công đến hoàn thiện công trình sẽ là việc của các nhà thầu xây dựng.
Một khi bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương ,bạn sẽ hài lòng và yên tâm về chất lượng của công trình. Tiến độ và chất lượng công trình sẽ được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo quy định đã được đề ra trong hợp đồng. Chính vì lẽ đó mà nhà thầu xây dựng sẽ phải thực hiện đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay, để khẳng định được sự uy tín của mình đối với khách hàng.
chất lượng công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói
chất lượng công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương
chất lượng công trình sau khi thi công nhà trọn gói tại Bình Dương
chất lượng công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Tránh tình trạng lạm phát đội thêm giá

Khi ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương ,nhà thầu đã tính mọi chi phí nhân công, vật tư thi công, lãi,.. vào công trình. Vì vậy, bạn cần phải trả một khoản tiền duy nhất đã định trước đã ký kết trong hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh thêm do lạm phát hay do yếu tố nào đi chăng nữa sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm.

Cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi hoàn thành thi công

Sau khi công trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương  được thì công hoàn thành và bàn giao cho bạn, nếu trong quá trình sử dụng ngồi nhà có xảy ra sự cố, hư hỏng bạn sẽ được bên đơn vị chịu trách nhiệm thi công sẽ đến và sửa chữa mọi sự cố liên quan đến quá trình xây nhà. Mọi công tác thi công bảo dưỡng sửa chữa nhà trọn gói, bạn sẽ không phải tốn một chút chi phí nào nữa cả.

Đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Mai Việt là một đơn vị nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực: thiết kế - tư vấn xây dựng- xây dựng. Công ty được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng, nhiệt huyết trong công việc và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.
Với bề dày kinh nghiệm và có năng lực trong lĩnh vực thiết kế- thi công xây dựng- tư vấn giám sát. Qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau , công ty Kiến trúc Mai Việt đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng đã từng làm việc với công ty. Với phương châm làm việc của công ty là “ Uy tín là vàng” chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng để mỗi công trình được hoàn thành là một niềm tự hào lớn của chúng tôi.
đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín
đơn vị xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín
Như vậy, qua bài viết trên của Kinhnghiemxaynha.vn mang đến cho các bạn, chắc hẳn cũng đã giải đáp được thắc mắc và có câu trả lời cho những câu hỏi của nhiều người trước khi có ý định chọn dịch vụ xây nhà trọn tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn và xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp.
Cuối cùng, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho người dùng cuối. Việc lựa chọn một công ty thi công phần thô uy tín và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo thành công của dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45  

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn