Đang tải...
 

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9 mới nhất năm 2023

Giá xây nhà trọn gói tại quận 9 hiện nay là bao nhiêu, cách để tính giá xây nhà trọn gói tại quận 9. Đây là những câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng khi đang có ý định xây nhà tại quận 9 và quyết định chọn phương án xây nhà trọn gói. Hiểu được những vấn đề đó của khách hàng hôm nay bài viết của Kinh nghiệm xây nhà sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ xây nhà trọn gói và tiến hành báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9 cho quý khách hàng được rõ.
Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9 mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói tại quận 9 đang là một dịch vụ xây dựng được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng vì tính ưu việt cũng như những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9 mang lai cho chủ đầu tư. Kiến trúc Mai Việt tự hào là một đơn vị xây dựng và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9 uy tín và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.
Để khách hàng dễ hình dung về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9 điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu đó là dịch vụ xây nhà trọn gói là gì ?
giá xây nhà trọn gói tại quận 9
xây nhà trọn gói tại quận 9

Xây nhà trọn gói tại quận 9 là gì ?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng được các nhà thầu cung cấp, xây nhà trọn gói sẽ làm giảm khối lượng công việc cho chủ đầu tư hơn. Khi chọn và tiến hành ký hợp đồng về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9 đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư đã giao khoán toàn bộ mọi công việc liên quan đến thi công xây dựng nhà cho bên phía nhà thầu xây dựng lo, họ sẽ thực hiện mọi công việc từ khâu thiết kế, xin giấy phép xây dựng, tư vấn mua các nguyên vật liệu cho quá trình thi công, và thi công từ đầu cho đến khi bàn giao nhà cho bạn. Việc làm của các chủ đầu tư bây giờ là sẽ cung cấp các loại giấy tờ văn bản cần thiết cho quá trình xây nhà và đưa ra yêu cầu mong muốn của mình về hình dáng kiến trúc của ngôi nhà, nhu cầu sử dụng và cách bố trí công năng của ngôi nhà cho các kiến trúc sư bên phía nhà thầu xây dựng.
Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức. Bên cạnh đó việc được báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9 ngay từ lúc thỏa thuận sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thi công xây nhà riêng lẻ.
báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9
dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9 của công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Mai Việt có giá sẽ giao động trong khoản 5.550.000-8.550.000đ trên một m2.
Với các mô hình xây nhà trọn gói cụ thể như sau:

Xây dựng nhà phố trọn gói:

 • Gói phổ thông sẽ có giá từ:  5.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
 • Gói trung cấp sẽ có giá từ :  6.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
 • Gói cao cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
xây nhà trọn gói tại quận 9
xây nhà trọn gói tại quận 9
nhà phố xây dựng trọn gói

Xây dựng nhà biệt thự trọn gói:

 • Gói trung cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói cao cấp sẽ có giá từ: 8.550.000/m2 sàn xây dựng
xây nhà trọn gói tại quận 9
xây nhà trọn gói tại quận 9
xây trọn gói nhà biệt thự
Lưu ý: Giá xây nhà trọn gói tại quận 9 có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy vào mức độ đầu tư của khách hàng về khâu chọn mua các nguyên vật liệu, thi công thiết kế nội thất và quá trình gia công phần móng nhà nếu như nền đất của mặt bằng thi công xấu bị sụt lún.
Giá xây nhà trọn gói tại quận 9 sẽ được cộng gộp theo từng giai đoạn sau đây:

Quy trình xây nhà trọn gói tại quận 9

Quy trình xây nhà trọn gói tại quận 9 sẽ diễn ra theo 6 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Khi có ý định xây nhà trọn gói tại quận 9 quy khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh liện hệ như sau:
Website: https://kinhnghiemxaynha.vn- https://maiviet.vn
Hotline:  0978 62 63 65 
Zalo:  0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Địa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ nhanh chóng nhận được hồ sơ của khách hàng và tiến hành tư vấn một cách nhanh chóng và cụ thể về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Giai đoạn 2: Tư vấn thiết kế và dự trù chi phí xây nhà trọn gói

Ở giai đoạn này sẽ phải cung cấp những yêu cầu và mong muốn của mình về hình dáng kiến trúc, nhu cầu sử dụng và bố trí công năng cho ngôi nhà cho KTS của nhà thầu xây dựng. Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế, sau khi bản thiết kế được sự chấp thuận của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành đi xin cấp giấy phép xây dựng ở địa phương.
Phía công ty xây dựng sẽ chủ động dự tính chi phí và báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9 cho khách hàng được rõ. Đây được xem là một giai đoạn quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói , việc dự tính được chi phí xây dựng sẽ giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng và tránh được các tính trạng chi phí phát sinh ngoài ý muốn và dư thừa vật tư xây dựng.
Sau khi đã hoàn thành giai đoạn thiết kế và dự trù chi phí xây dựng nhà trọn gói. Sẽ bắt đầu ký hợp đồng và khởi công xây dựng.

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng thi công phần thô của công trình xây nhà trọn gói

Giai đoạn này sẽ tiến hành thi công các hạng mục cơ bản của ngôi nhà tư phần móng đến phần mái nhà.
Nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành giao nhận mặt bằng thi công nhà trọn gói. Báo với chính quyền địa phương và tiến hành thi công.
Giá thi công phần thô sẽ từ:  3.350.000 đến 3.800.000đ một m2. Đơn giá xây dựng phần thô còn tùy thuộc vào điều kiện xây dựng.
 • Công trình có diện tích xây dựng lớn hơn 350m2 có điều kiện thi công bình thường, có sân để tập kết vật liệu và có đường lớn để xe chở nguyên vật liệu dễ dàng di chuyển.
 • Còn đối với các công trình có diện tích xây dựng bé hơn 350m2, các công trình nằm trong hẻm, có đường di chuyển bé hơn 5m , không có chỗ để tập kết vật liệu. Công ty sẽ khảo sát, bào giá một cách chính xác theo quy mô, yêu cầu thực tế của mỗi công trình.
giá xây thô nhà trọn gói tại quận 9
giá xây thô nhà trọn gói tại quận 9

Bảng giá vật tư cần cho quá trình thi công phần thô

giá thi công phần thô
chủng loại vật tư cần cho xây thô

Một số hình ảnh công tác xây thô

xây thô nhà trọn gói tại quận 9
xây thô nhà trọn gói tại quận 9
thi công xây thô nhà trọn tại quận 9

Giai đoạn 4:Ký hợp đồng thi công hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói

Hợp đồng thi công hoàn thiện là bảng phụ lục 01 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà trọn gói tại quận 9 được bóc tách khối lượng và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế
Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị cửa phần thô công trình.
Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị phần thô của công trình có giá từ 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng.

Bảng chủng loại vật tư cần cho công tác thi công hoàn thiện


giá thi công hoàn thiện nhà trọn gói
bảng báo giá chủng loại vật tư cho thi công hoàn thiện nhà trọn gói tại quận 9

Một số hình ảnh thi công hoàn thiện nhà trọn gói tại quận 9

ảnh thi công hoàn thiện nhà trọn gói
thi công hoàn thiện nhà trọn gói
thi công hoàn thiện nhà trọn gói tại quận 9
thi công hoàn thiện nhà trọn gói tại quận  9

Giai đoạn 5: Ký hợp đồng thi công hoàn thiện lắp đặt nội thất cho công trình xây nhà trọn gói.

Hợp đồng thi công lắp đặt nội thất là bảng phụ lục 02 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà trọn gói tại quận 9 được bóc tách khối lượng, giá thành và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế
Bảng đơn giá và chủng loại vật tư cho công tác sản xuất và lắp đặt đồ nội thất từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
Đơn giá thi công hoàn thiện của KIẾN TRÚC MAI VIỆT tại quận 9 có giá từ 8.550.000đ/ m2 sàn xây dựng.

Một số mẫu thiết kế nội thất của Kiến trúc Mai Việt

thiết kế nội thất nhà trọn góimẫu thiết kế nội thất xây nhà trọn gói tại quận 9

Giai đoạn 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình xây nhà trọn gói.

Sau khi hoàn thành hết các công đoạn thi công xây nhà trọn gói sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng của công trình, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao nhà cho chủ nhà. Nếu như trong thời gian công trình có sẽ ra sự cố thì sẽ được bên nhà thầu chịu trách nhiệm sửa chữa như trong hợp đồng đã cam kết.
nghiệm thu công trình xây nhà trọn gói tại quận 9
ảnh minh họa nghiệm thu công trình xây nhà trọn gói tại quận9

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại quận 9

Điều kiện và mặt bằng của công trình

+ Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói tại quận 9 đó là hiện trạng công trình và mặt bằng thi công.
+ Cụ thể, cần xác định diện tích xây dựng và diện tích thi công. Hầu hết các đơn vị thi công thường cần những con đường rộng hơn 5m để vận chuyển vật liệu đến công trình. Vì mặt đường càng lớn, xe tải lớn chở vật liệu sẽ di chuyển dễ dàng hơn so với xe tải nhỏ chở nhiều lần, gây tốn kém và không cần thiết. Tại các thành phố lớn, đơn giá vận chuyển nguyên vật liệu đến các ngõ nhỏ sẽ cao hơn do phải trả chi phí cho thiết bị vận chuyển và nhân công. Thậm chí nếu gây mất trật tự giao thông trong giờ cao điểm sẽ bị xử phạt hành chính.
+ Trường hợp điều kiện thi công khó khăn như:
 mặt bằng nhỏ, vật liệu và thiết bị khó thu thập, các công trình xung quanh đã hoàn thành, thi công khó khăn hơn... sẽ ảnh hưởng đến giá thành xây dựng. 

Mục đích sử dụng công trình

+ Tùy vào mục đích sử dụng để xây văn phòng cho thuê, nhà ở, nhà nghỉ, doanh nghiệp… mà mức giá này sẽ khác nhau. Do đó, vật liệu xây dựng và bản vẽ thiết kế của từng loại nhà cũng sẽ khác nhau, tất nhiên sẽ dẫn đến mức giá khác nhau.
+ Ví dụ đơn giản:
Chi phí xây dựng công trình nhà ở thông thường sẽ rẻ hơn xây nhà cho thuê. Lý do, dựa trên việc nhà cho thuê phải có rất nhiều phòng, bao gồm cả nhà vệ sinh, bếp hay gác xép,.. nên sẽ tốn nguyên vật liệu hơn nhiều so với nhà thông thường.

Chất lượng và nhãn hiệu của vật tư

+ Các nguồn vật liệu khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau, vì vậy bạn nên tham khảo giá thị trường để so sánh với giá mà nhà thầu xây dựng đưa ra. Đặc biệt, bạn phải kiểm tra xem đơn giá nhà thầu đưa ra là đơn giá của phần thô hay phần hoàn thiện. Giá nguyên vật liệu trên thị trường hiện nay chênh lệch từ 10 đến 20% do chất lượng và đơn vị sản xuất. Theo nguyên tắc này, chi phí xây dựng hệ thống cấp thoát nước sẽ cao hơn 10% so với chi phí lắp đặt thông thường. Xây dựng hệ thống điện theo tài liệu nguyên lý sẽ tốn hơn 10% vật tư và nhân công.

Chất lượng thi công của các nhà thầu xây nhà trọn gói

Chất lượng công trình là yếu tố quan trọng đánh giá độ an toàn và tuổi thọ của một công trình. Do đó, đơn giá xây nhà trọn gói tại quận 9 cũng phụ thuộc ít nhiều vào kinh nghiệm của đơn vị xây nhà. Vì vậy, để bạn đánh giá chất lượng xây dựng của nhà thầu, cần có những tiêu chí sau:
 • Một đội ngũ thợ thi công lành nghề, tỉ mỉ và đúng kỹ thuật sẽ có giá cao hơn một đội thi công không lành nghề và cẩu thả
 • Dùng máy để trộn vữa, dùng gàu đong cát sẽ hiệu quả hơn so với cách trộn vữa thủ công truyền thống.
 • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của người chỉ huy, kỹ sư sẽ quyết định tiến độ thi công và chất lượng công trình. 

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hay không ?

Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và so sánh ưu nhược điểm của hai hình thức xây nhà phổ biến đó là xây nhà trọn gói và tự xây nhà.

Hình thức tự xây nhà

Đối với hình thức tự xây nhà chủ nhà sẽ đóng 2 vai trò chính, vừa là chủ đầu tư vừa là nhà thầu xây dựng. Bắt buộc chủ nhà sẽ thực hiện hết các nội dung công việc có trong quá trình thi công nhà ở. Chủ nhà sẽ phải tự lên ý tưởng, xin cấp phép xây dựng , tự cung ứng vật tư, quản lý thi công và hướng dẫn kỹ thuật.
Ưu điểm:
 • Gia chủ sẽ là người trực tiếp chỉ đạo mọi thứ. Thi công, kỹ thuật nên việc xây dựng sẽ giống theo ý của mình.
 • Gia chủ, chủ động tìm hiểu lựa chọn vật liệu thi công cho công trình.
 • Trực tiếp giám sát công trình, quản lý và chống hao hụt vật tư
 • Khi trực tiếp lựa chọn vật tư xây dựng, chủ nhà có thể chủ động hơn về mặt kinh tế.
Nhược điểm:
 • Phải mất rất nhiều thời gian cho công việc thiết kế, lập hồ sơ thi công và xin giấy phép dựng.
 • Không thể kiểm soát được giá cả vật tư, chi phí thuê nhân công xây dựng
 • Tốn nhiều thời gian, công sức, không tính toán dự trù được hết kinh phí xây dựng , nên chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ rất là nhiều.
 • Khi chủ nhà chưa có kinh nghiệm xây nhà sẽ rất dễ phát sinh ra mâu thuẫn trong quá trình chỉ đạo xây nhà. Điều này hiển nhiên sẽ gây ra hao hụt tài chính và làm chậm tiến độ thi công như trong kế hoạch ban đầu.
 • Không có chính sách bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng sau khi hoàn thành căn nhà mọi việc bảo trì sửa chữa đều là việc của chủ nhà.

Hình thức xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn cho mình hình thức xây nhà trọn gói tại quận 9. Chủ đầu tư có thể yên tâm về mọi công việc khi đã có phía nhà thầu xây dựng chủ động lo liệu hết mọi công việc.
Ưu điểm
 • Tối ưu hóa được thời gian khi chọn phương pháp xây nhà trọn gói tại quận 9 , mọi công việc, từ khâu thiết kế đến khi hoàn thành căn nhà đều được một đơn vị thi công đảm nhiệm.
 • Khi chọn phương án xây nhà trọn gói, tất cả chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng như trong hợp đồng, việc đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.
 • Khi tìm được cho mình một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự trù kinh phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.
 • Lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể an tâm và không tốn quá nhiều thời gian
 • Dịch vụ hậu mãi và bảo hành, sau khi căn nhà được hoàn thành bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như dịch bảo hành nếu căn nhà xảy ra vấn đề gì.
Hạn chế:
 
Mặt hạn chế lớn nhất của hình thức xây nhà trọn gói tại quận 9 là việc bạn chọn sai nhà thầu xây dựng. Điều đó sẽ khiến cho bạn tốn kém và gây ra nhiều thiệt hại cụ thể như sau:
 • Công trình kém chất lượng, có thể sai kết cấu so với thiết kế.
 • Tiến độ thi công bị chậm so với dự kiến.
 • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm, chưa đưa ra các phương án thiết kế – thi công phù hợp.
 • Bảo hành không đúng cam kết ghi trong hợp đồng.

Những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9 mang lại cho chủ đầu tư

Tiết kiệm được thời gian công sức

+ Khi bạn lựa chọn cho mình một đơn vị xây nhà uy tín, có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Họ sẽ giúp bạn xây dựng một công trình chất lượng, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức cho quá trình thi công xây dựng xây dựng, và có thể yên tâm về việc quản lý dự án xây nhà trọn gói tại quận 9.
 + Phía nhà thầu xây dựng sẽ dự toán và báo giá xây nhà trọn gói tại quận 9 chính xác nhất, tránh tình trạng trong quá trình thi công phát sinh nhiều chi phí, vật tư dư thừa. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, họ sẽ tìm được nguồn vật tư chất lượng, giá cả hợp lý cho quá trình thi công.
+ Khi bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9, bạn có thể chủ động thời gian theo ý muốn. Không cần thiết phải mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu nguồn cung cấp vật liệu cho quá trình xây dựng, bởi vì nhà thầu đang tích cực tìm kiếm bạn. Nhà thầu sẽ đảm bảo quản lý chặt chẽ lực lượng lao động để việc thi công được thực hiện đúng tiến độ ngay từ đầu.

Đảm bảo chất lượng của công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói

+ Hiện nay, nhiều chủ đầu tư lên mạng nghiên cứu những mẫu thiết kế nhà mà họ thực sự ưng ý rồi thuê một đội thợ về thi công xây dựng. Trong quá trình xây dựng, thì phát sinh ra hàng chục vấn đề cần được giải quyết, chẳng hạn như:
 + Tôi không biết mua vật liệu ở đâu, vật liệu nào phù hợp, giải quyết các yếu tố kỹ thuật ra sao, xây dựng tầng mái như thế nào… Và giờ tôi đang điên đầu tìm nhà thầu xây dựng để giải quyết vấn đề của chính mình.
+ Nó tốn tiền, công sức và đau đầu... Thay vào đó, bạn có thể chọn cho mình dịch vụ xây nhà trọn gói tại. Bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với các nhà thầu xây dựng ngay từ đầu . Và họ sẽ gửi cho bạn bản thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Tất cả mọi thứ từ xây dựng đến công việc hoàn thiện sẽ là công việc của các nhà thầu xây dựng.
 + Một khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà tại quận 9, bạn sẽ hài lòng và yên tâm về chất lượng công trình. Tiến độ và chất lượng công việc sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của hợp đồng. Chính vì vậy, nhà thầu xây dựng sẽ phải thực hiện đúng những gì đã cam kết trong hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay, để khẳng định uy tín của mình với khách hàng.

chất lượng công trình xây nhà trọn gói tại quận 9

Tránh được tình trạng lạm phát đội thêm giá.

Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại quận 9, nhà thầu đã tính toán tất cả các chi phí, chi phí nhân công, vật liệu xây dựng, lãi vay,.. trong công trình. Do đó, bạn phải trả một số tiền duy nhất được xác định trước trong hợp đồng. Bất kỳ chi phí bổ sung nào phát sinh do lạm phát hoặc bất kỳ yếu tố nào khác sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm.

Cung cấp các dịch vụ hậu mãi và bảo hành sau thi công nhà trọn gói tại quận 9 

Khi công việc xây nhà trọn gói tại quận 9 hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho quý khách, nếu trong quá trình sử dụng ngồi nhà có xảy ra sự cố, hư hỏng bạn sẽ được bên đơn vị chịu trách nhiệm thi công sẽ đến và sửa chữa mọi sự cố liên quan đến quá trình xây nhà. Mọi công tác thi công bảo dưỡng sửa chữa nhà trọn gói, bạn sẽ không phải tốn một chút chi phí nào nữa cả.

Đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói tại quận 9 uy tín

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Mai Việt là một đơn vị nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực: thiết kế - tư vấn xây dựng- xây dựng. Công ty được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng, nhiệt huyết trong công việc và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.
 Với bề dày kinh nghiệm và có năng lực trong lĩnh vực thiết kế- thi công xây dựng- tư vấn giám sát. Qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau , công ty Kiến trúc Mai Việt đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng đã từng làm việc với công ty. Với phương châm làm việc của công ty là “ Uy tín là vàng” chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng để mỗi công trình được hoàn thành là một niềm tự hào lớn của chúng tôi.
nhà thầu xây nhà trọn gói tại quận 9 uy tín
nhà thầu xây nhà trọn gói tại quận 9 uy tín
Như vậy, qua bài viết trên của Kinhnghiemxaynha.vn mang đến cho các bạn, chắc hẳn cũng đã giải đáp được thắc mắc và có câu trả lời cho những câu hỏi của nhiều người trước khi có ý định chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn và xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp.
Cuối cùng, dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9 đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho người dùng cuối. Việc lựa chọn một công ty thi công phần thô uy tín và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo thành công của dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45  

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn