Đang tải...
 

Báo giá xây thô nhà cấp 4 chi tiết năm 2023

Báo giá xây thô nhà cấp 4 chi tiết năm 2023
Các chủ đầu tư đang quan tâm đến phương án xây thô nhà cấp 4, và mong muốn có được báo giá xây thô nhà cấp 4 chi tiết. Kiến trúc Mai Việt tự hào nhà một nhà thầu xây dựng được nhiều khách hàng tin tưởng và là một nhà thầu xây dựng uy tín, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ xây thô nhà cấp 4 đảm bảo chất lượng và sẽ tiến hành báo giá xây thô nhà cấp 4 chi tiết cho khách hàng.

Xây thô nhà cấp 4 là gì ?

+ Xây thô nhà cấp 4 là một dịch vụ xây thô được các đơn vị nhà thầu xây dựng cung cấp. Với các hạng mục công việc là xây dựng các phần thô cơ bản của ngôi nhà, như móng nhà – thân nhà- mái nhà. Khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng xây thô nhà cấp 4, đồng nghĩa với việc sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc xây dựng phần thô cho phía nhà thầu xây dựng. Nhà thầu sẽ đảm nhiệm mọi công việc của quá trình xây thô, từ khâu thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng và thi công công trình. Việc của các chủ đầu tư là chỉ cung cấp các loại văn bản, giấy tờ , nhu cầu sử dụng, hình dáng của ngôi nhà cho phía đơn vị thi công.
+ Khi chọn dịch vụ xây thô nhà cấp 4, công ty xây dựng sẽ cung cấp tất cả các loại vật tư cần thiết cho quá trình thi công như ( cát, đá, xi măng, gạch xây,…) và công nhân thi công lăn sơn, lát gạch. Còn các vật tư cần cho quá trình thi công hoàn thiện chủ đầu tư sẽ tự cung cấp.
+ Dịch vụ xây thô nhà cấp 4 sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, chủ đầu tư sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiểu về vật tư để xây dựng vì đã có phía nhà thầu sẽ chủ động tư vấn và giúp tìm được các loại vật tư chất lượng cho công tác thi công, giá cả hợp lý cho chủ đầu tư. Họ sẽ quản lý dự án một cách chặt chẽ để việc thi công sẽ được diễn ra theo đúng tiến độ đã được hoạch định, nên các chủ đầu tư có thể an tâm về vấn đề quản lý dự án.
giá xây thô nhà cấp 4
xây thô nhà cấp 4

Chi tiết báo giá xây thô nhà cấp 4

Giá xây thô nhà cấp 4 sẽ giao động trong khoản 3.350.000 cho đến 3.800.000 đ một m2 sàn xây dựng. Báo giá xây thô nhà cấp 4 này có thể thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào mức độ đầu tư của chủ nhà cho quá trình thi công gia cố nền móng nếu mặt bằng thi công không tốt, có nên đất sụt lún, các chủng loại vật tư đã thỏa thuận khan hiếm trên thị trường( sẽ được bàn bạc và thỏa thuận lại ).
giá xây thô nhà cấp 4
Lưu ý về giá xây thô nhà cấp 4:
Giá xây thô nhà cấp 4 ở trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích thi công lớn hơn 80m2 sàn xây dựng, công trình được thi công xây mới hoặc là thi công theo thiết kế của công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
+ Công trình có diện tích thi công lớn 350m2 , có điều kiện thi công bình thường, có sân lớn để tập kết được vật tư xây dựng và có đường lớn để cho xe vận chuyển vật liệu có thể di chuyển dễ dàng.
+ Còn đối với các công trình có diện tích xây dựng bé hơn 350m2, năm ở trong hẻm, có đường bé hơn 5m. Công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT sẽ khảo sát và báo giá xây thô nhà cấp 4 theo quy mô, điều kiện thực tế của công trình một cách nhanh chóng và chính xác.
giá thi công xây thô nhà cấp 4

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xây thô nhà cấp 4.

Sau đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá xây thô nhà cấp 4.
 • Khu vực xây dựng: Những khu vực có nền đất yếu sẽ có giá cao hơn vì sẽ tốn chi phí gia cố trước khi thi công.
 • Thời điểm xây dựng: Vào những thời điểm xây dựng trong năm sẽ có những mức giá khác nhau.
 • Diện tích xây dựng: Tùy vào diện tích sàn để có mức giá xây thô tương ứng. Giá thường giao động từ 3.350.000 VNĐ – 3.800.000 VNĐ.
 • Giải pháp thiết kế của ngôi nhà: Với mỗi hình thức thiết kế khác nhau sẽ có những giá thành tương ứng.
 • Kiến trúc và vật liệu được sử dụng: Sử dụng vật liệu có sẵn tại địa phương sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển.
 • Điều kiện thi công: Hẻm nhỏ khó khăn đi lại, vận chuyển khó ảnh hưởng giá vật tư.
 • Mặt bằng thi công hẹp: Không có không gian làm sắt, cốp pha, ảnh hưởng tới tiến độ.
 • Bề ngang công trình nhỏ: Sẽ không thi công được cùng một lúc nhiều công nhân, sẽ ảnh hưởng tới tiến độ thi công và giá thành.
 • Phát sinh chi phí nhiều do không có hoạch định từ đầu: Không lập kế hoạch xây dựng sẽ khiến bạn không kiểm soát được bảng giá của trong các phần thi công.

Nhu cầu xây thô nhà cấp 4 hiện nay.

Xây thô nhà cấp 4 hiện nay đang rất là thịnh hành vì tính ưu việc mà nó mang lại cho các chủ đầu tư.
+ Chi phí xây dựng nhà cấp 4 tương đương với thu nhập bình dân của một gia đình Việt Nam hiện nay. Xây nhà cấp 4 đặc biệt là ở nông thôn rất phổ biến.
+ Trước xu thế phát triển và giao lưu văn hóa hiện nay, việc xây dựng nhà cấp 4 được nâng cấp, góp phần tạo nên một nơi ở tiện nghi hơn thay cho những ngôi nhà mái ngói đơn sơ truyền thống. Gia chủ có thể lựa chọn xây nhà cấp 4 một lầu như cũ, hoặc nhà cấp 4 một lầu có gác lửng để tạo không gian sống rộng rãi hơn. Nhà cấp 4, một lầu, một lửng kết cấu thô, rất phù hợp với những khu đô thị có diện tích đất hạn chế và những gia chủ muốn xây nhà 2 tầng nhưng kinh phí eo hẹp. Ngoài ra, mô hình này có thể được thuê rất rẻ bằng cách tăng diện tích sử dụng. Những người thuê nhà không phải sống trong các cabin như trước đây trong các nhà nghỉ bốn tầng nóng bức vào mùa hè, nhưng có thêm tầng lửng để tăng diện tích và giữ nhiệt.
+ Xây thô nhà cấp 4 với thiết kế biệt thự nơi gia chủ có thể nghỉ ngơi. Xây dựng ở ngoại ô đang là xu hướng hiện nay. Trong thiết kế này, chủ đầu tư được bao quanh bởi khoảng sân vườn rộng tạo nên một không gian sống rộng mở, thoáng mát với thiên nhiên xanh mát bao quanh.
+ Thời gian thi công xây thô nhà cấp 4 ngắn giúp gia chủ có thể dọn vào ở nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của gia chủ hiện nay. Nếu nhà cấp 4 xây thô không có quá nhiều yêu cầu, xây dựng đơn giản, phong cách hiện đại thì thời gian thi công thường là 3 tháng. Và nếu yêu cầu phức tạp, thì phong cách cổ điển cũng được lựa chọn, còn tân cổ điển thì yêu cầu thời gian thi công lâu hơn. 
xây thô nhà cấp 4
xây thô nhà cấp 4
mẫu nhà cấp 4 đẹp
mẫu nhà cấp 4 đẹp

Cách tính diện tích xây thô nhà cấp 4

Giá trị hợp đồng của dịch vụ xây thô nhà cấp 4 được tính bởi công thức như sau:
Diện tích xây thô nhà cấp 4 nhân với đơn giá thi công xây thô nhà cấp 4 trên một m2 .
Phương pháp tính này sẽ được áp dụng xuyên suốt quá trình thi công xây thô nhà cấp 4 sẽ được thực hiện như sau:

Tầng hầm.

 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép cao hơn sàn tầng hầm từ 1,5m đến 2m chiếm 150% diện tích xây dựng.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép cao hơn nền tầng hầm khoảng 2m đến 2,5m chiếm 170% diện tích xây dựng.
 •  200% diện tích xây dựng phần tường ngầm được đổ bê tông cốt thép cao khoảng 2,5m đến 3m so với sàn tầng hầm.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép, theo bản vẽ thực tế thì tường cao hơn mặt sàn tầng hầm 3m. 

Móng nhà.

 • Phần thô nhà cấp 4 được thi công móng bằng, phần móng được tính bằng 50% diện tích tầng trệt và 65% diện tích tầng trệt nếu đổ bê tông cốt thép.
 • Công trình được thi công móng bè, phần móng sẽ tính 70% diện tích tầng trệt.
 • Trong trường hợp xây dựng móng cọc hoặc móng đơn, sẽ tính 30% tầng trệt, nếu phần sàn được đổ bê tông cốt thép tính 45 % tầng trệt.

Thân nhà.

 • Diện tích nhà, ban công tính 100% diện tích (tầng 1, lửng, lầu 1, lầu 2, lầu 3…sân thượng).
 • Diện tích không mái che tính 50% diện tích (sân thượng không mái che, chỗ phơi đồ, mái BTCT, chấn song BTCT, tường bao quanh 2-3 mặt thoáng). 

Mái nhà.

 • Mái được đổ bê tông cốt thép tính 50% diện tích, không lát gạch, có lát gạch tính 70% diện tích (mái đổ bằng), có chiều cao tường trên mái cao không quá 0,5m nếu cao hơn tính theo thực tế..
 • Mái Tole sẽ tính 30% diện tích (bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) - tính theo mặt dốc.
 • Mái ngói thép hộp mạ kẽm hoặc hệ khung thép mạ hợp kim nhôm kẽm tính 70% diện tích, tính theo diện tích mái dốc.
 • Mái BTCT tính 100% diện tích tính theo mái dốc. 

Sân vườn, sân nhà và ô thông tầng

 • Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng - đài cọc - đà kiềng sàn đan sắt đổ bê tông thì hệ số 100% giống trong nhà).
 • Cổng, tường rào nhà biệt thự tính riêng sân và hàng rào.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích >8m2 tính 50% diện tích.
tính diện tích xây thô nhà cấp 4
tính diện tích xây thô nhà cấp 4

Quy trình xây thô nhà cấp 4 của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Quy trình thi công xây thô nhà cấp 4 được thực hiện theo 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị hồ sơ kỹ thuật cho công trình

 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Hồ sơ điện, internet, tivi
 • Phối cảnh 3D
phối cảnh 3d nhà cấp 4
phối cảnh 3d nhà cấp 4

Giai đoạn 2: Chuẩn bị cho công tác thi công phần thô

1. Lập tiến độ cho công tác xây dựng phần thô
 
+ Tiến độ của công trình thi công xây thô nhà cấp 4 sẽ tùy thuộc vào quy mô của công trình. Thông thường, đối với công trình có diện tích xây dựng từ 200-400m2 xây dựng công tác xây thô sẽ được dự tính thực hiện trong vào 3 cho đến 5 tháng thi công.
 + Với các công trình lớn hơn hoặc là có các chi tiết kiến trúc đặc biệt. Công ty xây dựng phần thô sẽ đánh giá và thỏa thuận với chủ đầu tư để dự tính được tiến độ thi công ( xuất xứ của vật liệu xây dựng, mặt hàng đã hết trên thị trường, các kiến trúc có các chi tiết đặt biệt cần được thi công tỷ mỹ).
2. Chuẩn bị trước khi trước khi khởi công
 • Vận chuyển các thiết bị dụng cụ, vật tư cần cho quá trình thi công vào trong công trường để tiến hành thi công.
 • Dựng lán trại cho công nhân ở lại công trường, dựng kho chứa dụng cụ vật tư thi công ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
 • Dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng thi công, định vị các vị trí tim cột, móng…
 • Đo đạc, kiểm tra hiện trạng mặt bằng, xác định các yếu tố quan trọng để lên phương án thi công một cách chính xác.
 • Lập biên bản giao nhận mặt bằng,dự tính ngày khởi công xây dựng.
 • Xác định độ cao hiện trạng và cao độ thiết kế so với cao độ chuẩn của mặt bằng. Thường sẽ là mặt đường, lề đường so với mặt bằng công trình chuẩn bị thi công.
 • Lưu lại hình ảnh của hiện trạng mặt bằng thi công và các công trình lân cận để tránh xảy ra các vấn đề tranh chấp về pháp lý sau này.
 • Thời gian thực hiện các công việc trên thường sẽ rơi vào khoản từ 3-5 ngày.
3. Bắt đầu thi công các hạng mục cơ bản của công trình
Thi công móng
+ Công đoạn thi công móng cho xây thô nhà cấp 4 đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đến độ bền vững của công trình. Việc thi công móng ở nhà cấp 4 đòi hỏi kỹ thuật cao, kỹ lưỡng và tuân thủ theo quy trình thiết kế của công ty xây dựng. Một số công trình nhà cấp 4 có vị trí mặt bằng xấu, có nền đất sụt lún hoặc ở gần ven sông ven hồ thì việc gia công phần móng vững chắc là điều cần thiết.
+ Có ba phần móng cơ bản trong quá trình xây thô nhà cấp 4. Tùy vào điều kiện thi công mà nhà thầu sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng loại móng phù hợp.
1. Các bước thi công móng cọc
 Đối với các công trình lớn nhưng lại có đền đất yêu, việc thi công móng cọc là giải pháp tối ưu nhất.
 • Bước 1: Chuẩn bị trước đào móng bao gồm bản vẽ, nhân công, nguyên liệu làm móng...
 • Bước 2: Đóng cọc nếu thiết kế có yêu cầu quy trình đóng cọc (tre, cừ tràm, bê tông đúc sẵn) cho móng đơn khi làm ở nền đất yếu.
 • Bước 3: Đào hố móng xung quanh phần cọc đã cố định (nếu có cọc) hoặc đào móng đủ kích thước sâu, rộng theo bản vẽ để đổ bê tông. Sau đó, giữ khô ráo, sạch sẽ, không ngập nước.
 • Bước 4: Làm phẳng mặt bằng móng (san đất đều hoặc có thể đổ thêm một ít đá có cùng kích cỡ lên mặt hố móng) và dầm phẳng.
 • Bước 5: Kiểm tra cao độ và đổ lớp bê tông lót móng (đổ lăm le) nhằm làm phẳng mặt hố, hạn chế mất nước của bê tông khi đổ ở trên và biến dạng của đất đai do tác động bên ngoài, bảo vệ bê tông móng.
 • Bước 6:Cắt đầu cọc và ghép cốp pha móng.
 • Bước 7: Đổ bê tông móng.
 • Bước 8: Bảo dưỡng và tháo cốp pha móng
Sau khi tháo coppha máng tiến hành tưới nước để bảo dưỡng móng, tránh được tình trạng nứt nẻ móng.
thi công móng cọc xây thô nhà cấp 4
thi công móng cọc xây thô nhà cấp 4
2. Các bước thi công móng bằng
 • Bước 1: Đào đất hố móng theo thiết kế và làm phẳng mặt hố
 • Bước 2: Kiểm tra cao độ, đổ bê tông lót móng lên phần đất đã đào và cắt đầu cọc nếu có đóng cọc
 • Bước 3: Ghép cốp pha móng
 • Bước 4: Đổ bê tông móng
 • Bước 5: Tháo cốp pha, nghiệm thu phần làm móng
thi công móng bằng xây thô nhà cấp 4
thi công móng bằng xây thô nhà cấp 4
3. Các bước thi công móng bè
Móng bè sẽ phù hợp với các công trình có địa hình xây dựng với nền đất yếu, dễ bị đọng nước, dễ bị sụt lún. Móng bè có tác dụng là tăng sức nén giảm trọng lượng của nhà lên nền đất.
 • Bước 1: Chuẩn bị nhân công, vật liệu, bản vẽ…
 • Bước 2: Đào hố móng theo bản vẽ thiết kế móng bè của công trình
 • Bước 3: Đổ bê tông lót dưới phần đất đã đào móng
 • Bước 4: Đổ bê tông móng, xây tường móng
 • Bước 5: Làm đan thép giằng móng và đổ bê tông giằng
 • Bước 6: Bảo dưỡng và nghiệm thu. 
thi công móng bè xây thô nhà cấp 4
thi công móng bè xây thô nhà cấp 4
Thi công phần thân nhà
Thi công phần thân nhà cho nhà cấp bốn là tiến hành thi công các hệ thống chịu lực, các hệ dầm sàn cho ngôi nhà. Các hệ thống này được xây dựng và liên kết với nhau tạo nên một hệ kết cấu chịu lực cho toàn bộ công trình
Thi công cột
 • Định vị tim cột, đánh dấu các vị trí này và vệ sinh chân cột
 • Lắp dựng cốt thép: Đảm bảo đúng số lượng, chủng loại, vị trí, chiều dài thép.
 • Ngoài ra, thép sử dụng không bị rỉ sét, các khoảng nối bằng dây thép mềm phải đảm bảo đúng yêu cầu.
 • Lắp dựng cốp pha cột: Cần kiểm tra vị trí, kích thước, bề mặt ván khuôn, độ thẳng đứng, kín khít, khả năng chịu lực, ổn định khuôn đúc.
 • Đổ bê tông cột, các đầu cửa, đà giằng ban công, sân thượng, tường ngang với tường cao trên 4m để đảm bảo sự vững chắc cho cả công trình.
thi công cột xây thô nhà cấp 4
thi công cột xây thô nhà cấp 4
Thi công dầm sàn
 • Gia công, lắp dựng cốp pha dầm, sàn
 • Lắp đặt cốt thép dầm, sàn: Nguyên liệu cốt thép cần được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng. Kiểm tra vị trí lắp đặt, móc nối và vệ sinh cẩn thận.
 • Đổ bê tông dầm, sàn có thể dùng bê tông thương phẩm đúng mác thiết kế và đổ bằng bơm chuyên dụng. Khoảng 3-4 tuần sau khi đổ sẽ tiến hành tháo dỡ khuôn ván.
 • Phun nước bảo dưỡng và giữ ẩm cho phần bê tông đã khô sau 12 – 24 giờ tuỳ theo thời tiết kế từ khi đổ.
thi công dầm
thi công dầm
thi công dầm xây thô nhà cấp 4
thi công sàn xây thô nhà cấp 4
thi công sàn xây thô nhà cấp 4
thi công sàn xây thô nhà cấp 4
Thi công xây tường
 • Sau khi tháo coppha, cây chống khu vực nào thì xây tường ở khu vực đó. Xây dựng hết các hệ thống tường bao che, tường ngăn chia phòng , tường nhà vệ sinh
 • Lắp đặt các hệ thống điện, ống nước.
 • Lắp dựng cửa trong quá trình xây tường
 • Kiểm tra bề dày của tường theo thiết kế trong bản vẽ
 • Thời gian thực hiện sẽ trong vòng 10-15 ngày.
thi công xây tường
thi công xây tường xây thô nhà cấp 4
Thi công xây dựng phần mái
Sau khi phần tương được xây dựng thì tiếp tục thi công phần mái nhà. Công tác xây dựng mái bao gồm lắp đặt kết cấu mái, lớp cách nhiệt và hệ thống thoát nước, đảm bảo sự an toàn và chống thấm cho công trình.

Giai đoạn 3: Nghiệm thu công trình sau khi xây thô nhà cấp 4

Công tác nghiệm thu phải được thực hiện một cách minh bạch, công minh. Nếu phát hiện có sai sót hoặc chưa đúng theo kỹ thuật như trong thiết kế bắt buộc phải đập bỏ xây lại hoặc là sửa chữa trước khi bàn giao công trình cho chủ nhà. Nhiều nhà thầu thiếu trách nhiệm sẽ tiến hành nghiệm thu một cách qua loa rồi bàn giao cho chủ nhà. Để rồi sau khi thi công hoàn thành phần thô, đến phần thi công hoàn thiện thì phát hiện ra nhiều sai sót phải sửa chữa dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công gây ra hao phí cho chủ đầu tư rất là nhiều. Vì vậy, khi quyết định chọn dịch vụ xây thô nhà cấp 4, bạn cần chọn cho mình được một đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín.
nghiêm thu công trình xây thô nhà cấp 4
ảnh mình họa nghiệm thu công trình xây thô nhà cấp 4

Bảng chủng loại vật tư cần cho quá trình thi công xây thô nhà cấp 4

bảng chủng loại vật tư cần cho quá trình thi công xây thô
bảng chủng loại vật tư xây thô nhà cấp 4
giá xây thô nhà cấp 4
giá vật tư cần cho xây thô nhà cấp 4

Dịch vụ thi công xây thô nhà cấp 4 của Kiến trúc Mai Việt

Dịch vụ xây dựng phần thô là một trong những dịch vụ quan trọng nhất trong ngành xây dựng. Các nhà thầu đáp ứng nhu cầu xây dựng của bạn bằng cách cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đúng tiến độ công.
Đối với những khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hoặc công trình kiến trúc khác, sẽ có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây thô nhà cấp 4. Thứ nhất, sử dụng phương pháp xây thô tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp của KIẾN TRÚC MAI VIỆT sẽ lo từng khâu, từ chuẩn bị vật tư đến triển khai thi công, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề quản lý dự án. Sử dụng dịch vụ xây thô đảm bảo chất lượng công trình. Nhà thầu sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng và công nghệ tiên tiến trong quá trình thi công. Điều này đảm bảo sự ổn định và bền vững lâu dài của công trình.
Bằng việc cung cấp dịch vụ xây thô và báo giá xây thô nhà cấp 4  trước khi bắt đầu dự án, khách hàng sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chi phí và có kế hoạch chuẩn bị tài chính hợp lý. Kiến trúc Mai Việt sẽ báo giá xây thô nhà cấp 4 một cách chi tiết, minh bạch và không phụ phí bất ngờ .
CÔNG TY KIẾN TRÚC MAI VIỆT có thể đáp ứng nhu cầu kiến ​​trúc của khách hàng, trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng nhà ở, biệt thự, khu dân cư, trung tâm thương mại, nhà máy và các công trình công nghiệp khác. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ của công ty Kiến trúc Mai Việt.
dịch vụ xây thô nhà cấp 4
dịch vụ xây thô nhà cấp 4

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành công trình xây thô nhà cấp 4 của Kiến trúc Mai Việt

Dịch vụ hậu mãi

Kiểm tra xem công ty có cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi xây dựng xong hay không. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, giúp bạn yên tâm ngay cả khi dự án đã hoàn thành.
Công ty Kiến Trúc Mai Việt cung cấp các dịch vụ hậu mãi và bảo hành xây thô như sau:
+ Bảo hành 12 tháng nứt tường, thấm dột do giãn nở vật liệu hoặc sụt lún trong quá trình sử dụng công trình
+ Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho các công trình do Kiến Trúc Mai Việt thi công.
+ Các yếu tố trên giúp khách hàng có thể lựa chọn công ty thiết kế thi công phần thô theo nhu cầu và yêu cầu của mình. Khách hàng có thể tin tưởng vào một đối tác đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm để thực hiện thành công các dự án của mình.
+ Ngoài ra, KIẾN TRÚC MAI VIỆT còn có thể cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, giám sát thi công và quản lý dự án. Điều này cho phép khách hàng ,tận hưởng sự thuận tiện và hoàn hảo trong quá trình xây dựng. Bằng cách tập trung tất cả các công việc liên quan đến xây dựng vào một thực thể, khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các nhà thầu và nhà cung cấp khác nhau.
Như vậy qua bài viết trên kinh nghiệm xây nhà đã hoàn thành việc báo giá xây thô nhà cấp 4 cho quý khách hàng được rõ và giúp quý khách có thêm các nhìn rõ ràng về việc xây thô nhà cấp 4. Nếu còn nhiều thắc mắc về dịch vụ xây thô nhà cấp 4 quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để có thể được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết:

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn