Đang tải...
 

Báo giá xây dựng phần thô tại quận 12

Nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu xây nhà, chắc rằng khi tham khảo ý kiến từ nhiều phía nhà thầu xây dựng khác nhau, họ sẽ cung cấp cho các bạn 2 hình thức xây dựng để bạn có thể lựa chọn và báo giá cho bạn về hai hình thức xây nhà đó là xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói. Nhiều khách hàng còn thắc mắc xây dựng phần thô là gì ?. Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc về hình thức xây dựng phần thô
Báo giá xây dựng phần thô tại quận 12
Trong mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, nhà cấp 4 hay là biệt thự thì việc thi công xây dựng phần thô đóng một vai trò rất quan trọng. Từ việc chọn vật liệu chất lượng đến việc thiết kế thi công, không chỉ bền bỉ, thẩm mĩ san trọng mà còn phải đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và an toàn. Bởi vì những lí do đó mà xây dựng phần thô chính là tiền đề quan trọng nhất để thi công các hạng mục còn lại sau này. Kỹ lưỡng, thi công chính xác khi xây dựng phần thô khi đến gian đoạn hoàn thiện sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy thì xây dựng phần thô là gì?
ảnh minh họa nhà đang trong quá trình xây dựng phần thô
công trình đang trong giai đoạn xây dựng phần thô 

Xây dựng phần thô là gì ?

Khái niệm về xây dựng phần thô, nếu bạn không phải là một người am hiều về lĩnh việc xây dựng thì khó để hiểu được về khái niệm này. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng Kinhnghiemxaynha.vn sẽ chỉ ra cho bạn biết xây dựng phần thô là như thế nào. Xây dựng phần thô được hiểu đơn giản là nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thi công các hạng mục cơ bản của căn nhà như móng nhà, phần khung xương của ngôi nhà, phần tường bao che và phần mái nhà.
Khi chủ đầu tư ký hợp đồng xây dựng phần thô với nhà thầu xây dựng, thì chủ đầu tư có thể giao khoán toàn bộ mọi công việc cho bên đơn vị thi công làm, họ sẽ tự cung cấp vật liệu cần thiết cho quá trình xây thô ( cát, đá, xi măng, gạch xây, thép…) và nhân công cho công đoạn hoàn thành lăn sơn và lát gạch. Còn vật tư của phần hoạn thiện chủ đầu tư sẽ tự chuẩn bị.
Còn phần thi công hoàn thiện được hiểu là sau khi thi công công đoạn xây dựng phần thô sẽ đến phần thi công hoàn thiện bao gồm các công đoạn thẩm mĩ cho ngôi nhà, lắp đặt các thiết bị điện nước, thi công lắp đặt nội thất …
dịch vụ xây dựng phần thô

Tầm quan trọng, vai trò và lợi ích của gian đoạn xây dựng phần thô

Tầm quan trọng

Xây dựng phần thô là một công đoạn cực kì quan trọng, phần thô được là tốt nó sẽ tạo tiền đề để việc thi công xây dựng các hạng mục còn lại dễ dàng hơn tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc cho các chủ đầu tư.
Xây dựng phần thô càng tốt, đúng kỹ thuật, sẽ tạo cho công trình một nền tảng vững chắt bền bỉ và có tuổi thọ sử dụng cao. Đặt biệt là các công trình có yếu tố địa hình không được tốt như các công trình ven sông, ven hồ thì yêu cầu việc thi công phần nền móng phải thật kỹ, gia cố phần móng là điều vô cùng quan trọng.
Ngoài những yếu tố về chất lượng, tuổi thọ thì khi thi công phần thô tốt sẽ cho ngôi nhà một các nhìn đẹp đẻ, hiện đại và san trọng.

Vai trò và lợi ích.

Khi một công trình xây dựng phần thô tốt sẽ mang lại những lợi ích sau đây:
 • Phần thô xây dựng càng tốt, càng chuẩn thì các hạng mục thi công sau sẽ càng nhanh chóng và thuận lợi
 • Tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho phần hoàn thiện, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.
 • Phần thô xây dựng quyết định đến sự bền bỉ và tuổi thọ của công trình.
 • Phần thô tốt thì việc sau một thời gian gia chủ muốn sửa chữa nhà hoặc xây dựng thêm cũng rất dễ dàng.

Xây nhà phần thô tại quận 12 bao gồm những giai đoạn nào ?

Sau khi đã nắm được khái niệm, tầm quan trọng, vai trò và lợi ích của việc xây dựng phần thô. Tiếp đến chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình xây dựng nhà phần thô tại quận 12.
Sau khi nhà thầu xây dựng kí hợp đồng xây dựng phần thô trong hợp đồng phải đảm bảo cam kết thực hiện nội dung công việc là tự cung ứng vật tư cho quá trình thi công.
Vật liệu cần thiết cho quá trình thi công xây dựng phần thô mà nhà thầu cần cung cấp bao gồm:  sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm tường, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốp pha (tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của chủ đầu tư).
Nhân công xây dựng phần thô bao gồm: toàn bộ nhân công xây dựng phần thô từ móng lên phần mái và nhân công hoàn thiện căn nhà (vật tư hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp).

Quy trình xây dựng phần thô tại quận 12

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Thực hiện các thủ tục pháp lí xây dựng bao gồm: Lập hồ sơ chuyển đổi đồng hộ điện, đồng hồ nước, xin cấp giấy phép xây dựng, xin phép sử dụng lòng lề đường.

Giai đoạn 2: Tháo dỡ công trình cũ, nhà cũ ( nếu có )

Thực hiện làm thủ tục tháo dỡ theo quy định của pháp luật.
Lên phương án tháo dỡ và giám sát quá trình tháo dỡ.
 • Đánh giá rũi ro trong công tác tháo dỡ, di dời công trình cũ để có biện pháp tháo dỡ an toàn.
 • Xác minh hiện trạng của công trình cũ với các công trình lân cận có tiếp xúc tường với công trình đang thi công để có biện pháp phòng ngừa, cũng như đánh giá được chính xác mức độ ảnh hưởng.

Giai đoạn 3: Thi công móng

Quá trình thi công móng đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc xây dựng phần thô tạo nên một nền tảng kiên cố cho công trình.
Các bước thi công móng cọc trong xây dựng phần thô:
 • Bước 1: Chuẩn bị trước đào móng bao gồm bản vẽ, nhân công, nguyên liệu làm móng...
 • Bước 2: Đóng cọc nếu thiết kế có yêu cầu quy trình đóng cọc (tre, cừ tràm, bê tông đúc sẵn) cho móng đơn khi làm ở nền đất yếu .
 • Bước 3: Đào hố móng xung quanh phần cọc đã cố định (nếu có cọc) hoặc đào móng đủ kích thước sâu, rộng theo bản vẽ để đổ bê tông. Sau đó, giữ khô ráo, sạch sẽ, không ngập nước...
 • Bước 4: Làm phẳng mặt bằng móng (san đất đều hoặc có thể đổ thêm một ít đá có cùng kích cỡ lên mặt hố móng) và dầm phẳng
 • Bước 5: Kiểm tra cao độ và đổ lớp bê tông lót móng (đổ lăm le) nhằm làm phẳng mặt hố, hạn chế mất nước của bê tông khi đổ ở trên và biến dạng của đất đai do tác động bên ngoài, bảo vệ bê tông móng.
 • Bước 6 Cắt đầu cọc và ghép cốp pha móng
 • Bước 7:  Đổ bê tông móng
 • Bước 8: Bảo dưỡng và tháo cốp pha móng
thi công phần móng trong giai đoạn xây dựng phần thôthi công phần móng trong xây dựng phần thô
ảnh minh họa quá trình thi công móng trong xây dựng phần thô
Đơn vị thi công sẽ tiến hành tháo coppha móng sau 1 đến 2 ngày để cho bê tông ngưng quá trình đông kết và tiến hành bảo dưỡng bằng cách tưới nước lên bề mặt của bê tông giúp bê tông không bị nứt nẻ.

Giai đoạn 4: Thi công phần thân nhà

Sau giai đoạn đào đất, nhà thầu sẽ tiến hành thi công phần khung nhà. Phần này sẽ bao gồm các công việc như dựng cốp pha (cột, dầm, sàn), cốt thép, đổ bê tông… Thời gian thi công phần thân thường chênh lệch tuỳ theo quy mô, thời tiết, kiến trúc,…
Thi công cột
 • Định vị tim cột, đánh dấu các vị trí này và vệ sinh chân cột
 • Lắp dựng cốt thép: Đảm bảo đúng số lượng, chủng loại, vị trí, chiều dài thép. Ngoài ra, thép sử dụng không bị rỉ sét, các khoảng nối bằng dây thép mềm phải đảm bảo đúng yêu cầu.
 • Lắp dựng cốp pha cột: Cần kiểm tra vị trí, kích thước, bề mặt ván khuôn, độ thẳng đứng, kín khít, khả năng chịu lực, ổn định khuôn đúc.
 • Đổ bê tông cột, các đầu cửa, đà giằng ban công, sân thượng, tường ngang với tường cao trên 4m để đảm bảo sự vững chắc cho cả công trình.
thi công phần cột
ảnh minh họa thi công cột của quá trình xây dựng phần thô
Thi công dầm sàn
 • Gia công, lắp dựng cốp pha dầm, sàn
 • Lắp đặt cốt thép dầm, sàn: Nguyên liệu cốt thép cần được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng. Kiểm tra vị trí lắp đặt, móc nối và vệ sinh cẩn thận.
 • Đổ bê tông dầm, sàn có thể dùng bê tông thương phẩm đúng mác thiết kế và đổ bằng bơm chuyên dụng. Khoảng 3-4 tuần sau khi đổ sẽ tiến hành tháo dỡ khuôn ván.
 • Phun nước bảo dưỡng và giữ ẩm cho phần bê tông đã khô sau 12 – 24 giờ tuỳ theo thời tiết kế từ khi đổ.
thi công dầm sàn
thi công dầm sàn trong quá trình xây dựng phần thô

Giai đoạn 5: Tạo hình và lắp đặt các đường ống kỹ thuật

 • Xây tường ngăn phòng, tạo hình không gian cho các phòng có chức năng đặt biệt.
 • Lắp đặt hệ thống ông nước nóng, lạnh các loại ống nước dẫn sinh hoạt, ống nước thải.
 • Lắp đặt các hệ thống dây điện.

Cách tính diện tích xây dựng phần thô tại quận 12.

Sau khi đã hiểu rõ quá trình xây dựng phần thô tại quận 12. Kinhnghiemxaynha.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tính diện tích xây dựng phần thô tại quận 12.
Giá trị hợp đồng xây dựng phần thô được tính theo diện tích xây dựng nhân với đơn giá xây dựng trên một m2. Phương pháp tính này sẽ được sử dụng xuyên suốt quá trình thi công.
tính diện tích xây dựng phần thô

Tầng hầm:

 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao khoản 1,5m đến 2m so với sàn hầm tính 150% diện tích xây dựng.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao khoản 2 m đến  2,5m so với sàn hầm tính 170% diện tích xây dựng.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao khoản 2,5m đến 3m so với sàn hầm tính 200% diện tích xây dựng.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao lớn hơn 3m so với sàn hầm tính theo thực tế bản vẽ.

Móng nhà:

 • Công trình được thi công móng bằng, phần móng sẽ tính 50% diện tích tầng trệt, nếu sàn trệt có đổ BTCT tính 65% tầng trệt.
 • Công trình được thi công móng bè, phần móng sẽ tính 70% diện tích tầng trệt.
 • Công trình được thi công móng đài cọc hoặc móng đơn sẽ tính 30% tầng trệt, nếu sàn được đổ BTCT tính 45% tầng trệt. ( riêng phần móng cọc thỉ Cđt phải chi trả chi phí ép cọc cho đơn vị ép cọc)

Thân nhà:

 • Phần diện tích trong nhà, ban công tính 100% diện tích (Trệt, lửng, lầu 1, lầu 2, 3.... Sân thượng có mái che).
 • Phần diện tích không có mái che sẽ tính 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT, tường bao xung quanh 2-3 mặt thoáng).

Phần sân và ô thông tầng.

 • Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng - đài cọc - đà kiềng sàn đan sắt đổ bê tông thì hệ số 100% giống trong nhà).
 • Cổng, tường rào nhà biệt thự tính riêng sân và hàng rào.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích >8m2 tính 50% diện tích.
bảng tính diện tích xây dựng phần thô
ảnh minh họa cách tính diện tích xây dựng phần thô

Báo giá xây dựng phần thô tại quận 12

Báo giá xây dựng phần thô tại quận 12 sẽ giao động trong khoản 3.350.000- 3.800.000 đ trên một m2. Đơn giá này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy vào mức độ đầu tư của chủ nhà.
báo giá xây dựng phần thô
Lưu ý về báo giá xây dựng phần thô:
Đơn giá này chỉ áp dụng cho công trình có diện tích > 80 mét vuông sàn xây dựng, công trình xây mới, thi công theo quy trình và thiết kế của KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
+ Công trình có diện tích thi công > 350m2, có điều kiện thi công bình thường, có sân để tập kết vật liệu xây dựng, đường lớn hơn 5m để xe chở vật liệu có thể di chuyển một cách dễ dàng.
+ Đối với công trình nhà phố có diện tích thi công < 350m2 , hoặc là công trình được thi công trong hẻm nhỏ hơn 5m, không có chỗ tập kết vật tư… Công ty sẽ khảo sát và báo giá trực tiếp một cách chính xác theo quy mô, yêu cầu thực tế của mỗi công trình.
tư vấn dịch vụ xây dựng phần thô

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng phần thô.

 • Khu vực xây dựng: Những khu vực có nền đất yếu sẽ có giá cao hơn vì sẽ tốn chi phí gia cố trước khi thi công.
 • Thời điểm xây dựng: Vào những thời điểm xây dựng trong năm sẽ có những mức giá khác nhau.
 • Diện tích xây dựng: Tùy vào diện tích sàn để có mức giá xây thô tương ứng. Giá thường giao động từ 3.350.000 VNĐ – 3.800.000 VNĐ.
 • Giải pháp thiết kế của ngôi nhà: Với mỗi hình thức thiết kế khác nhau sẽ có những giá thành tương ứng.
 • Kiến trúc và vật liệu được sử dụng: Sử dụng vật liệu có sẵn tại địa phương sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển.
 • Điều kiện thi công: Hẻm nhỏ khó khăn đi lại, vận chuyển khó ảnh hưởng giá vật tư.
 • Mặt bằng thi công hẹp: Không có không gian làm sắt, cốp pha, ảnh hưởng tới tiến độ.
 • Bề ngang công trình nhỏ: Sẽ không thi công được cùng một lúc nhiều công nhân, sẽ ảnh hưởng tới tiến độ thi công và giá thành.
 • Phát sinh chi phí nhiều do không có hoạch định từ đầu: Không lập kế hoạch xây dựng sẽ khiến bạn không kiểm soát được bảng giá của trong các phần thi công.

Một số chủng loại vật tư cần cho công tác thi công và mức giá.

Sắt: Việt Nhật-Pomia
 
Loại thép Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Thép cây Việt Nhật Ø 14 1 Cây(11.7m) 109.900
Thép Việt Nhật Ø 16 1 Cây(11.7m) 150.500
 Thép Việt Nhật Ø 18 1 Cây(11.7m) 199.500
 Thép Việt Nhật Ø20 1 Cây(11.7m) 250.900
Xi măng: Holcim cho công tác bê tông, Hà Tiên cho công tác xây tô
 
Tên vật liệu Đvt Gía bao gồm 10% VAT
Xi măng Hà Tiên PCB30 Premium bao 50kg 74.000-77.000đ
Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40 bao 50kg 86.000-88.000đ
Xi măng Hà Tiên loại thượng hạng bao 50kg 88.000-90.000đ
Xi măng Hà Tiên đa dụng bao 50kg 85.000 (PC40)
Gạch tuynel 8x8x18: hương hiệu Đồng Tâm, Tám Quỳnh, Phước Thành, Quốc Toàn, Thành Tâm ( Tùy nhà cung cấp vật tư địa phương )
 
Loại gạch Quy cách Giá (vnđ)
Gạch ống Quốc Toàn 8x8x18 1.090
Gạch đinh Phước Thành 4x8x18 1.080
Gạch đinh Thành Tâm 4x8x18 1.090
Gạch đinh Đồng Tâm 17 4x8x18 950
Cát xây dựng: Chọn hạt lớn cho công tác bô tông,, hạt nhỏ cho công tác xây tô ( chủng loại tùy nhà cung cấp địa phương )
 
STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát Xây Tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3
Bê tông: Bê tông trộn bằng máy tại công trình hoặc bê tông tươi – thương phẩm (Tùy theo khu vực hoạt động của nhà cung cấp )
 
MÁC BÊ TÔNG TƯƠI ĐỘ SỤT (CM) ĐƠN GIÁ (VNĐ/M3)
Bê tông Mác 100 R28 10±2 1.020.000
Bê tông Mác 150 R28 10±2 1.070.000
Bê tông Mác 200 R28 10±2 1.120.000
Bê tông Mác 250 R28 10±2 1.170.000
Ông nước:  Bình Minh, đường kính theo thiết kế.
 
Kích thước Giá tiền (đ)
114 x 2,2mm 73,400
114 x 3,1 mm 101,700
114 x 4,5 mm 142,100
Dây điện:  Cadivi, đường kính theo thiết kế
 
Tên hàng Mã hàng Giá 1 mét
Giá dây điện đôi Cadivi 0.5 2x16 | VCmd 2x0.5 4,554
Giá dây điện đôi Cadivi 0.75 2x24 | VCmd2x0.75 6,424
Giá dây điện đôi Cadivi 1.0 2x32 | VCmd2x1.0 8,239
Giá dây điện đôi Cadivi 1.5 2x30 | VCmd2x1.5 11,737
Chống thấm sàn WC, mái, ban công Kova Ct11A
 
STT TÊN SẢN PHẨM Giá bán lẻ (VNĐ)
1 Chất chống thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Sàn 1,799,000
2 Chất chống thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Sàn 371,000
3 Chất chống thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Sàn 95,000
4 Chất chống thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Tường 1,717,000
Phụ gia đông kết nhanh cho bê tông: Sika R7 cho công tác bê tông sàn (giá chỉ 440.000đ/thùng/25L).
Dây ADSL, điện thoại, truyền hình Việt Nam
Thiết bị phục vụ công tác thi công: dàn giáo – coppha sắt, máy trộn bê tông, máy gia công sắt thép, cây chống các loại...
bảng chủng loại vật tư cho quá trình xây dựng phần thô
bảng chủng loại vật tư cần thiết cho quá trình xây dựng phần thô

Dịch vụ xây dựng phần thô tại quận 12 của Kiến trúc Mai Việt.

+ Dịch vụ xây dựng phần xây thô là một trong những dịch vụ quan trọng trong ngành xây dựng. Công ty xây dựng phần thô sẽ đáp ứng các nhu cầu về xây dựng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ thi công chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo được tiến độ thi công.
 + Đối với khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự việc sử dụng dịch vụ xây thô mang lại rất nhiều lợi ích. Việc giao cho các đơn vị thi công xây dựng phần thô sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và sức lực. Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ xữ lý mọi công việc từ khâu chuẩn bị vật tư cho công trình đến khâu thi công sẽ giúp cho bạn yên tâm về việc quản lí dự án.
+ Việc sử dụng dịch vụ xây thô sẽ đảm bảo được chất lượng của công trình. Công ty xây dựng sẽ cung cấp những vật liệu có chất lượng cao và áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong thi công. Bảo đảm được sự ổn định và sự bền của công trình trong suốt thời gian sử dụng.
 + Báo giá xây dựng phần thô trước khi công trình được khởi công sẽ giúp cho các bạn tổng quát về chi phí và có thể lập kế hoạch tài chính một cách hợp lí. Bên phí công ty sẽ báo giá một cách chi tiết, minh bạch mà không phụ phí một cách bất ngờ.
+ Đơn vị thi công phần thô cũng đóng một vai trò quan trọng trong suốt quá trình thi công phần thô. Họ có trách nhiệm giám sát quản lí công trình từ đầu đến cuối. Sẽ đảm bảo răng việc thi công xây thô sẽ được thực hiện theo đúng quy trình tuân thủ theo quy định của bản vẽ, các tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo được tiến độ thi công của công trình đồng thời có thể giải quyết mọi vấn đề sảy ra trong quá trình thi công một cách nhanh chống và hiệu quả.
+ Khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chon công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT để thi công xây dựng phần thô. Với phương châm làm việc “ Uy tín là vàng” chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, tin tưởng và sự hài lòng đễ mỗi công trình đi quá sẽ là một niềm tự hào lớn cho chúng tôi.
công ty xây dựng phần thô
công ty xây dựng phần thô uy tín

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành cho dịch vụ xây dựng phần thô của Kiến trúc Mai Việt.

Dịch vụ hậu mãi: Các bạn hãy xác định xem công ty xây dựng có cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình hay không. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm sau khi dự án hoàn thành. CT KIẾN TRÚC MAI VIỆT cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành thi công phần thô như sau:
 • Bảo hành 12 tháng kết cấu nức tường, thấm dột do quá trình giản nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.
 • Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do KIẾN TRÚC MAI VIỆT thi công.
Với các yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn được công ty xây dựng phần thô phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Việc đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được thành công trong việc xâdựng dự án của mình.
Ngoài ra, công ty xây dựng phần thô cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, giám sát công trình và quản lý dự án. Điều này giúp khách hàng có thể tận hưởng sự tiện ích và tính toàn diện trong quá trình xây dựng. Bằng việc tập trung tất cả các công việc liên quan đến xây dựng vào một đơn vị, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các nhà thầu và nhà cung cấp khác nhau.
Cuối cùng, dịch vụ xây dựng phần thô đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho người dùng cuối. Việc lựa chọn một công ty thi công phần thô uy tín và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo thành công của dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 5350 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45   

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn