Đang tải...
 

Báo giá thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh

Báo giá thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh
Nhiều người trước khi muốn xây dựng một ngôi nhà mới, đều được tư vấn từ nhiều phía nhà thầu là xây dựng nhà theo hai phương án, phương án thi công xây dựng phần thô hoặc là xây nhà trọn gói. Nếu, không phải là một người quá am hiểu về lĩnh vực xây dựng thì chắc hẳn rằng nhiều người sẽ thắc mắc, thi công xây dựng phần thô là gì ? có khác gì với xây dựng nhà trọn gói, giá thi công xây dựng phần thô hiện nay là bao nhiêu, quy trình xây dựng diễn ra như thế nào. Thì qua bài viết sau đây, Kinhnghiemxaynha.vn sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc trên để hiểu hết về những dịch vụ xây nhà và có thể chọn cho mình một phương án xây dựng phù hợp nhất.
công trình đang trong quá trình thi công xây dựng phần thô
công trình đang trong quá trình thi công xây dựng phần thô
Mỗi công trình lớn nhỏ khác nhau dù là nhà cấp bốn hay biệt thự san trọng thì công tác thi công xây dựng phần thô đóng vai trò rất quan trọng. Từ công đoạn thiết kế, tư vấn chọn nguyên vật liệu để thi công xây dựng phần thô đều được chú trọng, cẩn thận để đảm bảo được tính thẩm mĩ, độ kiên cố và bền bỉ cho công trình. Vậy thì thi công xây dựng phần thô là gì ?

Thi công xây dựng phần thô là gì ?

Thi công xây dựng phần thô có nghĩa là xây dựng những hạng mục cơ bản của căn nhà bao gồm: nền móng của ngôi nhà, các hệ thống chịu lực ( dầm sàn, cột ), phần tường bao che của ngôi nhà và phần mái.
Khi ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô có nghĩa bạn sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc liên qua đến xây dựng cho bên đơn vị thi công. Họ sẽ lên phương án thi công hợp lí, tự cung ứng vật tư cần thiết cho quá trình thi công ( cát,đá, xi măng, thép, gạch xây …). Nhân công lăn sơn và lát gạch còn những vật tư cần cho quá trình hoàn thiện chủ đầu tư sẽ tự cung cấp.
Sự khác nhau giữ phương án thi công xây dựng phần thô và thi công xây dựng trọn gói.

Phương án thi công xây dựng phần thô.

Thi công xây dựng phần thô là tiền đề của cả công trình, việc thi công phần thô càng kỹ lưỡng càng tốt, tỉ lệ sai sót ít, sẽ giúp cho công trình càng kiên cố bền bỉ theo từng năm tháng. Và việc thi công phần thô tốt sẽ giúp cho quá trình tri công hoàn thiện trở nên dễ dàng, diễn ra đúng tiến độ và tiết kiệm được chi phí xây dựng.
Gói thi công xây dựng phần thô mà nhà thầu cung cấp: Bên đơn vị nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp vật tư cần cho quá trình xây thô, giám sát công trình và nhân công xây dựng: nền móng, các phần khung xương của ngôi nhà, tường nhà, mái nhà, xây tô và hoàn thiện ngôi nhà, lắp đặt đường ống điện nước, thi công lắp đặt nội thất, nhưng sẽ không bao gồm các vật tư cho công tác hoàn thiện. Phần vật tư hoàn thiện chủ nhà sẽ tự cung cấp.
dịch vụ thi công xây dựng phần thô
dịch vụ thi công xây dựng phần thô của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Phương án thi công xây dựng trọn gói

Thi công xây dựng trọn gói là phương án mà khi chủ đầu tư ký hợp đồng với bên nhà thầu xây dựng. Việc của chủ đầu tư là cung cấp các loại giấy tờ văn bản liên quan đến quá trình thi công xây dựng, nhu cầu sử dụng căn nhà, bố trí công năng và hình dáng của căn nhà cho bên nhà thầu. Còn mọi công đoạn còn lại từ quá trình xây thô đến khi hoàn thiện nhà và bàn giao sẽ được bên nhà thầu xây dựng đảm nhiệm hết.
Gói xây nhà trọn gói: Là xây dựng phần thô kết hợp với phần thi công hoàn thiện. Vật liệu thi công phần thô và phần hoàn thiện sẽ được nhà thầu cung cấp với sự thõa thuẫn và quyết định của chủ đầu tư. Xây nhà chìa khóa trao tay sẽ giúp khách hàng ít tốn công sức, thời gian.
dịch vụ thi công nhà trọn góidịch vụ xây nhà trọn gói của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Tầm quan trọng vai trò và lợi ích của thi công xây dựng phần thô.

Tầm quan trọng.

Thi công xây dựng phần thô được xem là giai đoạn cực kì quan trọng. Việc thi công xây dựng phần thô chính xác sẽ giúp cho các công đoạn thi công hoàn thiện dễ dàng, tiết kiệm được chi phí và thời gian.
 • Xây dựng phần thô càng tốt, đúng kỹ thuật, sẽ tạo cho công trình một nền tảng vững chắt bền bỉ và có tuổi thọ sử dụng cao.
 • Đặt biệt là các công trình có yếu tố địa hình không được tốt như các công trình ven sông, ven hồ thì yêu cầu việc thi công phần nền móng phải thật kỹ, gia cố phần móng là điều vô cùng quan trọng.
 • Ngoài những yếu tố về chất lượng, tuổi thọ thì khi thi công phần thô tốt sẽ cho ngôi nhà một các nhìn đẹp đẻ, hiện đại và san trọng.

Vai trò và lợi ích.

Một công trình nếu được thi công xây dựng phần thô tốt và đúng kỹ thuật sẽ mang lại những lợi ích sau đây.
 • Phần thô xây dựng càng tốt, càng chuẩn thì các hạng mục thi công sau sẽ càng nhanh chóng và thuận lợi.
 • Tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho phần hoàn thiện, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.
 • Phần thô xây dựng quyết định đến sự bền bỉ và tuổi thọ của công trình.
 • Phần thô tốt thì việc sau một thời gian gia chủ muốn sửa chữa nhà hoặc xây dựng thêm cũng rất dễ dàng.

Quy trình thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh.

quy trình thi công xây dựng phần thô
quy trình thi công xây dựng phần thô

Giai đoạn 1. Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho công trình

 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Hồ sơ điện, internet, ti vi
 • Phối cảnh 3D

Giai đoạn 2: Quỳ trình thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh

 1. Lập phương án tiến độ thi công phần thô

 • Các công trình nhà phố hay là biệt thự có diện tích xây dựng từ 200-400m2 thì tiến độ thi công phần thô sẽ được thực hiện trong vòng 3 tháng cho đến 5 tháng.
 • Đối với các công trình lớn hơn hoặc có nhiều chi tiết đặt biệt tiến độ thi công sẽ được bên nhà thầu tư vấn và có sự thõa thuận của cả hai bên ( tùy vào mức độ thẩm mỹ, xuất sứ của vật liệu thi công và yêu cầu về các kiến trúc đặc biệt của chủ đầu tư ).
 1. Các công tác chuẩn bị để thi công

 • Khảo sát hiện trạng của công trình, mặt bằng các yêu tố quan trọng để lên phương án thi công
 • Vận chuyển các thiệt bị vật tư cần thiết cho quá trình công vào công trường.
 • Dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng, định vị các vị trí tim cột, móng, đo đạt và xin giấy phép xây dựng
 • Lập biên bản giao nhận mặt bằng, dự kiến ngày khởi công xây dựng
 • Lưu lại các hình ảnh của hiện trạng công trình và các công trình lân cận để tránh sảy ra các rủi ro pháp lý tranh chấp sau này.
 1. Thi công các hạng mục cơ bản của công trình

Thi công móng nhà:

Thi công móng đóng một vai trò cực kì quan trọng. Tạo được sự vững chắc cho ngồi nhà.
Các bước trong quy trình thi công móng cọc của phần thô.
Bước 1:  Chuẩn bị trước đào móng bao gồm bản vẽ, nhân công, nguyên liệu làm móng...
Bước 2: Đóng cọc nếu thiết kế có yêu cầu quy trình đóng cọc (tre, cừ tràm, bê tông đúc sẵn) cho móng đơn khi làm ở nền đất yếu .
Bước 3: Đào hố móng xung quanh phần cọc đã cố định (nếu có cọc) hoặc đào móng đủ kích thước sâu, rộng theo bản vẽ để đổ bê tông. Sau đó, giữ khô ráo, sạch sẽ, không ngập nước...
Bước 4: Làm phẳng mặt bằng móng (san đất đều hoặc có thể đổ thêm một ít đá có cùng kích cỡ lên mặt hố móng) và dầm phẳng
Bước 5: Kiểm tra cao độ và đổ lớp bê tông lót móng (đổ lăm le) nhằm làm phẳng mặt hố, hạn chế mất nước của bê tông khi đổ ở trên và biến dạng của đất đai do tác động bên ngoài, bảo vệ bê tông móng.
Bước 6:  Cắt đầu cọc và ghép cốp pha móng
Bước 7:  Đổ bê tông móng
Bước 8: Bảo dưỡng và tháo cốp pha móng
thi công phần móngHình ảnh minh họa quá trình thi công hầm
Sau khi phần móng được tháo coppha tiến hành bão dưỡng bằng cách tưới nước lên bề mặt móng để chống tình trạng nức nẻ, gây những ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Thi công phần thân nhà: 

Sau giai đoạn đào đất, nhà thầu sẽ tiến hành thi công phần khung nhà. Phần này sẽ bao gồm các công việc như dựng cốp pha (cột, dầm, sàn), cốt thép, đổ bê tông… Thời gian thi công phần thân thường chênh lệch tuỳ theo quy mô, thời tiết, kiến trúc,…
Thi công cột
 • Định vị tim cột, đánh dấu các vị trí này và vệ sinh chân cột
 • Lắp dựng cốt thép: Đảm bảo đúng số lượng, chủng loại, vị trí, chiều dài thép. Ngoài ra, thép sử dụng không bị rỉ sét, các khoảng nối bằng dây thép mềm phải đảm bảo đúng yêu cầu.
 • Lắp dựng cốp pha cột: Cần kiểm tra vị trí, kích thước, bề mặt ván khuôn, độ thẳng đứng, kín khít, khả năng chịu lực, ổn định khuôn đúc.
 • Đổ bê tông cột, các đầu cửa, đà giằng ban công, sân thượng, tường ngang với tường cao trên 4m để đảm bảo sự vững chắc cho cả công trình.
thi công cột
anh minh họa quá trình thi công cột 
Thi công dầm sàn
 • Gia công, lắp dựng cốp pha dầm, sàn
 • Lắp đặt cốt thép dầm, sàn: Nguyên liệu cốt thép cần được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng. Kiểm tra vị trí lắp đặt, móc nối và vệ sinh cẩn thận.
 • Đổ bê tông dầm, sàn có thể dùng bê tông thương phẩm đúng mác thiết kế và đổ bằng bơm chuyên dụng. Khoảng 3-4 tuần sau khi đổ sẽ tiến hành tháo dỡ khuôn ván.
 • Phun nước bảo dưỡng và giữ ẩm cho phần bê tông đã khô sau 12 – 24 giờ tuỳ theo thời tiết kế từ khi đổ.
thi công dầm sàn
ảnh minh họa thi công dầm sàn

Thi công xây tường

 • Sau khi tháo coppha, cây chống khu vực nào thì xây tường ở khu vực đó
 • Xây dựng hết các hệ thống tường bao che, tường ngăn chia phòng , tường nha vệ sinh
 • Lắp đặt các hệ thống điện, ông nước
 • Lắp dựng cữa trong quá trình xây tường
 • Kiểm tra bề dày của tường theo thiết kế trong bản vẽ
 • Thời gian thực hiện sẽ trong vòng 10-15 ngày.
thi công xây tường
thi công xây tường 

Thi công xây dựng phần mái

Sau khi phần tương được xây dựng thì tiếp tục thi công phần mái nhà. Công tác xây dựng mái bao gồm lắp đặt kết cấu mái, lớp cách nhiệt và hệ thống thoát nước, đảm bảo sự an toàn và chống thấm cho công trình.

Giai đoạn 3: Công tác nghiệm thu sau khi thi công xây dựng phần thô

+ Quy trình nghiệm thu phải có biên bản rõ ràng, cẩn thận từng chi tiết nhỏ. Nếu sau khi nghiệm thu thấy công trình chưa đảm bảo chất lượng, chưa đạt với yêu cầu thiết kế cần tiến hành sửa chữa rồi mới tiến hành bàn giao cho chủ nhà.

Một số chủng loại vật tư cần thiết cho quá trình thi công xây dựng phần thô.

Sắt: Việt Nhật-Pomia
Xi măng: Holcim cho công tác bê tông, Hà Tiên cho công tác xây tô
Gạch tuynel 8x8x18: hương hiệu Đồng Tâm, Tám Quỳnh, Phước Thành, Quốc Toàn, Thành Tâm ( Tùy nhà cung cấp vật tư địa phương )
Cát xây dựng: Chọn hạt lớn cho công tác bô tông,, hạt nhỏ cho công tác xây tô ( chủng loại tùy nhà cung cấp địa phương )
Bê tông: Bê tông trộn bằng máy tại công trình hoặc bê tông tươi – thương phẩm (Tùy theo khu vực hoạt động của nhà cung cấp )
Ông nước:  Bình Minh, đường kính theo thiết kế.
Dây điện:  Cadivi, đường kính theo thiết kế
Chống thấm sàn WC, mái, ban công Kova Ct11A
Phụ gia đông kết nhanh cho bê tông: Sika R7 cho công tác bê tông sàn (giá chỉ 440.000đ/thùng/25L).
Dây ADSL, điện thoại, truyền hình Việt Nam
Thiết bị phục vụ công tác thi công: dàn giáo – coppha sắt, máy trộn bê tông, máy gia công sắt thép, cây chống các loại...
bảng chủng loại vật tư cần thiết cho quá trình xây dựng phần thô
bảng chủng loại vật tư cho quá trình thi công xây dựng phần thô

Cách tính diện tích thi công xây dựng phần thô

Sau khi hiểu rõ được quá trình thi công xây dựng phần thô. Tiếp theo, Kinhnghiemxaynha.vn sẽ giúp các bạn biết được cách tính diện tích xây dựng một cách dễ hiểu nhất.
Giá trị hợp đồng của phương án thi công xây dựng phần thô được tính theo diện tích xây dựng nhân với đơn giá xây dựng trên một m2. Và phương pháp tính này sẽ được giữ nguyên xuyên suốt quá trình xây dựng.

Tầng hầm:
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao khoản 1,5m đến 2m so với sàn hầm tính 150% diện tích xây dựng.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao khoản 2 m đến  2,5m so với sàn hầm tính 170% diện tích xây dựng.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao khoản 2,5m đến 3m so với sàn hầm tính 200% diện tích xây dựng.
 • Vách tầng hầm được đổ bê tông cốt thép có độ cao lớn hơn 3m so với sàn hầm tính theo thực tế bản vẽ.
Móng nhà:
 • Công trình được thi công móng bằng, phần móng sẽ tính 50% diện tích tầng trệt, nếu sàn trệt có đổ BTCT tính 65% tầng trệt.
 • Công trình được thi công móng bè, phần móng sẽ tính 70% diện tích tầng trệt.
 • Công trình được thi công móng đài cọc hoặc móng đơn sẽ tính 30% tầng trệt, nếu sàn được đổ BTCT tính 45% tầng trệt. ( riêng phần móng cọc thỉ Cđt phải chi trả chi phí ép cọc cho đơn vị ép cọc)
Thân nhà:
 • Phần diện tích trong nhà, ban công tính 100% diện tích (Trệt, lửng, lầu 1, lầu 2, 3.... Sân thượng có mái che).
 • Phần diện tích không có mái che sẽ tính 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT, tường bao xung quanh 2-3 mặt thoáng).
Phần sân và ô thông tầng.
 • Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng - đài cọc - đà kiềng sàn đan sắt đổ bê tông thì hệ số 100% giống trong nhà).
 • Cổng, tường rào nhà biệt thự tính riêng sân và hàng rào.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích >8m2 tính 50% diện tích.
cách tính diện tích thi công xây dựng phần thô

Báo giá thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh.

Báo giá thi công xây dựng phần thô tại  Hồ Chí Minh sẽ giao đoạn từ 3,350,000 đến 3,800,000đ trên một m2. Giá thi công xây dựng phần thô này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ đầu tư của khác hàng và chất lượng của vật liệu cần cho quá trình thi công.
giá thi công xây dựng phần thô
Một số lưu ý về báo giá thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh:
Báo giá này chỉ áp dụng cho công trình có diện tích xây dựng lớn hơn 80m2 sàn xây dựng, công trình xây mới, thi công theo quy trình và thiết kế của công ty của Kiến trúc Mai Việt.
+ Công trình có diện tích xây dựng lớn hơn 350m2 có điều kiện thi công bình thường, có sân để tập kết vật liệu và có đường lớn để xe chở nguyên vật liệu dễ dàng di chuyển.
+ Còn đối với các công trình có diện tích xây dựng bé hơn 350m2, các công trình nằm trong hẻm, có đường di chuyển bé hơn 5m , không có chỗ để tập kết vật liệu. Công ty sẽ khảo sát, bào giá một cách chính xác theo quy mô, yêu cầu thực tế của mỗi công trình.

Chín yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công xây dựng phần thô

 • Khu vực xây dựng: Những khu vực có nền đất yếu sẽ có giá cao hơn vì sẽ tốn chi phí gia cố trước khi thi công.
 • Thời điểm xây dựng: Vào những thời điểm xây dựng trong năm sẽ có những mức giá khác nhau.
 • Diện tích xây dựng: Tùy vào diện tích sàn để có mức giá xây thô tương ứng. Giá thường giao động từ 3.350.000 VNĐ – 3.800.000 VNĐ.
 • Giải pháp thiết kế của ngôi nhà: Với mỗi hình thức thiết kế khác nhau sẽ có những giá thành tương ứng.
 • Kiến trúc và vật liệu được sử dụng: Sử dụng vật liệu có sẵn tại địa phương sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển.
 • Điều kiện thi công: Hẻm nhỏ khó khăn đi lại, vận chuyển khó ảnh hưởng giá vật tư.
 • Mặt bằng thi công hẹp: Không có không gian làm sắt, cốp pha, ảnh hưởng tới tiến độ.
 • Bề ngang công trình nhỏ: Sẽ không thi công được cùng một lúc nhiều công nhân, sẽ ảnh hưởng tới tiến độ thi công và giá thành.
 • Phát sinh chi phí nhiều do không có hoạch định từ đầu: Không lập kế hoạch xây dựng sẽ khiến bạn không kiểm soát được bảng giá của trong các phần thi công.

Dịch vụ thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chi Minh của Kiến trúc Mai Việt.

+ Dịch vụ thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh đang là một dịch vụ quan trọng trong ngành xây dựng. Nhà thầu thi công xây dựng phần thô sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về xây dựng của khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ xây dựng chuyện nghiệp, chất lượng của công trình và đảm bảo được tiến độ thi công.
+ Đội với khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thư cao cấp việc sử dụng dich vụ thi công xây dựng phần thô mang lại cho chủ đầu tư rất nhiều lợi ích. Việc bàn giao cho bên đơn vị thi công xây dựng phần thô sẽ giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian công sức một cách đáng kễ. Đơn vị thi công xây phần thô sẽ cung cấp mọi công việc từ khâu thiết kế việc chuẩn bị vật tư và đến giai đoạn thi công sẽ giúp chủ đầu tư yên tâm về việc quản lí dự án.
+ Việc sử dụng dịch vụ thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh sẽ giúp công trình đảm bảo được chất lượng, tính ổn định, bền bỉ và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.
+ Báo giá trước khi thi công xây dựng phần thô tại Hồ Chí Minh sẽ giúp cho chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát về chi phí xây dựng và có thể lập được kế hoạch tài chính hợp lí. Công ty xây dựng sẽ báo giá thi công xây dựng phần thô một cách chi tiết và rõ ràng, minh bành tránh được tình trạng phát sinh ngoài ý muốn.
+ Nhà thầu thi công xây dựng phần thô cũng đóng vai trò rất quan trọng. Phải có trách nhiệm giám sát công trình từ đầu tới cuối, đảm bảo được quy trình thi công phần thô diễn ra đúng theo quy định, tuân thủ các quy định về chất lượng. Đảm bảo được tiến độ thi công cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công một cách nhanh chống.

Đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín tại Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng khi có ý định xây dựng nhà mới thường sẽ tự đi mua nguyên vật liệu và thuê một đội thợ về tiến hành thi công. Phương án này có vẻ sẽ hợp lí vì nó giúp chủ nhà nằm bắt được mọi thứ có thể quản lí đượ chi phí xây dựng, lựa chọn đượ các vật tư phù hợp với chi phí của mình. Tuy nhiên, nếu chủ nhà không quá am hiểu về kinh nghiệm xây nhà sẽ rất khó khăn trong các khâu quản lí kỹ thuật trong quá trình thi công, nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thi công mà chủ nhà chưa thể tìm ra cách sử lí. Những việc như vậy sẽ khiến cho chủ nhà mất rất nhiều thời gian công sức, ko thể hoàn thành công trình như kế hoạch ban đầu đã định. Chính vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín.
KIẾN TRÚC MAI VIỆT là một đơn vị thi công xây dựng uy tín. Được thành lập từ năm 2012 tới nay, công ty đã được nhiều gia đình tin tưởng giao trọng trách thiết kế, thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT có đội ngũ KTS, KS, công nhân thi công dày dặn kinh nghiệm trong môi trường xây dựng.
Công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT cung cấp dịch vụ thi công xây dựng phần thô. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đặt biệt là thi công đúng tiến độ. KIẾN TRÚC MAI VIỆT sẽ cung cấp dịch vụ từ khâu thiết kế đến thi công. Khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chọn công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT với bề dày kinh nghiệm và có năng lực trong thiết kế - tư vấn giám sát- thi công. Với phương châm làm việc của công ty “ Uy tín là vàng” chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng để mỗi công trình đi qua là một niềm tự hào lớn cho chúng tôi.
đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín
đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín tại Hồ Chí Minh
Như vậy, bài viết trên của Kinhnghiemxaynha.vn đã giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về việc báo giá thi công xây dựng phần thô, sự khác nhau giữa dịnh vụ xây thô và xây nhà trọn gói. Quy bài viết này, với kiến thức cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được một phương án xây nhà hợp lí.

Thông tin liên hệ 

Mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45  

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn