Đang tải...
 

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 12

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 12
Hiện nay câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là. Có nên xây nhà trọn gói hay không? Giá xây nhà trọn gói hiện nay là bao nhiêu ?, xây nhà trọn gói bao gồm những giai đoạn này ?, xây nhà trọn gói có phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công hay không ?
Để có thể giải đáp hết mọi câu hỏi của quý khách, kinhnghiemxaynha.vn xin gửi tới mọi người bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi hết bài viết, để biết được chi tiết cho câu trả lời về những thắc mắc trước khi xây nhà trọn gói.xây nhà trọn gói
ảnh minh họa xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì ?

Trước khi đi vào cụ thể tường hạng mục thì trước tiên chúng ta không thể bỏ qua đó là tìm hiểu xem xây nhà trọn gói được hiểu như thế nào.
Xây nhà trọn gói là một hình thức được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay. Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói bạn có thể giao khoán mọi công việc liên quan đến xây dựng cho bên đơn vị nhà thầu xây dựng lo. Công việc của bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu sử dụng của mình về ngôi nhà, hình dáng, cách bố trí công năng, cung cấp một số loại giấy tờ văn bản liên quan đến quá trình thi công xây nhà cho bên phía nhà thầu xây dựng.
Nhà thầu sẽ giúp cho bạn làm mọi việc từ khâu tư vấn thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng, dự tính chi phí xây dựng. Họ sẽ thi công xây dựng từ phần thô cho đến khi hoàn thành và bàn giao nhà cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và yên tâm về tiến độ của dự án.
xây nhà trọn gói
dịch vụ xây nhà trọn gói KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Có nên xây nhà trọn gói hay không ?

Để trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy thử so sánh giữa hai hình thức xây nhà hiện nay đó là hình thức chủ nhà tự xây nhà và hình thức xây nhà trọn gói. Để có thể đưa ra câu trả lời đúng nhất.
xây nhà trọn gói

Phương pháp tự xây nhà.

Với phương pháp tự xây nhà chủ nhà sẽ đống vai trò vừa là một chủ đầu tư vừa là một người quản lý dự án xây dựng. Buộc chủ nhà phải thực hiện mọi công việc, từ việc lên ý tưởng thiết kế, đi xin giấy phép xây dựng, hướng dẫn, quản lý kỹ thuật trong lúc thi công và sẽ tự cung cấp vật tư cần thiết cho toàn bộ quá trình thi công.
Ưu điểm:
 • Gia chủ sẽ là người trực tiếp chỉ đạo mọi thứ. Thi công, kỹ thuật nên việc xây dựng sẽ giống theo ý của mình.
 • Gia chủ, chủ động tìm hiểu lựa chọn vật liệu thi công cho công trình.
 • Trực tiếp giám sát công trình, quản lý và chống hao hụt vật tư
 • Khi trực tiếp lựa chọn vật tư xây dựng, chủ nhà có thể chủ động hơn về mặt kinh tế.
Hạn chế:
 • Phải mất rất nhiều thời gian cho công việc thiết kế, lập hồ sơ thi công và xin giấy phép dựng.
 • Không thể kiểm soát được giá cả vật tư, chi phí thuê nhân công xây dựng
 • Tốn nhiều thời gian, công sức, không tính toán dự trù được hết kinh phí xây dựng , nên chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ rất là nhiều.
 • Khi chủ nhà chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng sẽ rất dễ phát sinh ra mâu thuẫn trong quá trình chỉ đạo xây nhà. Điều này hiển nhiên sẽ gây ra hao hụt tài chính và làm chậm tiến độ thi công như trong kế hoạch ban đầu.
 • Không có chính sách bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng sau khi hoàn thành căn nhà mọi việc bảo trì sửa chữa đều là việc của chủ nhà.

Phương án xây nhà trọn gói

Với phương án xây nhà trọn gói , khi chủ nhà đã ký vào hợp đông xây nhà trọn gói thì mọi công việc đã được phía nhà thầu xây dựng lo.
Ưu điểm:
 • Tối ưu hóa được thời gian khi chọn phương pháp xây nhà trọn gói , mọi công việc, từ khâu thiết kế đến khi hoàn thành căn nhà đều được một đơn vị thi công đảm nhiệm.
 • Khi xây nhà trọn gói, tất cả chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng như trong hợp đồng, việc đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.
 • Khi tìm được cho mình một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự trù kinh phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.
 • Lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể an tâm và không tốn quá nhiều thời gian
 • Dịch vụ hậu mãi và bảo hành, sau khi căn nhà được hoàn thành bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như dịch bảo hành nếu căn nhà xảy ra vấn đề gì.
Hạn chế:
Mặt hạn chế lớn nhất của phương án xây nhà trọn gói là việc bạn chọn sai nhà thầu xây dựng. Điều đó sẽ khiến cho bạn tốn kém và gây ra nhiều thiệt hại cụ thể như sau:
 • Công trình kém chất lượng, có thể sai kết cấu so với thiết kế.
 • Tiến độ thi công bị chậm so với dự kiến.
 • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm, chưa đưa ra các phương án thiết kế – thi công phù hợp.
 • Bảo hành không đúng cam kết ghi trong hợp đồng.

Những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại

Tiết kiệm thời gian công sức.

Khi bạn đã chọn được cho mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, có trách nhiệm công việc cao, tạo được niềm tin cho khách hàng. Họ sẽ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà thật là hoàn mỹ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí trong quá trình thi công xây dựng nhà trọn gói. Các nhân viên của bên phía thầu xây dựng sẽ giúp bạn ước tính được chi phí xây dựng nhà trọn gói một cách chính xác nhất, tránh được tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình thi công xây dựng, hạn chế được nguồn nguyên vật liệu bị dư thừa. Khi làm việc trong lĩnh vực xây dựng lâu năm, họ sẽ giúp cho bạn tìm được một nguồn cung ứng vật tư chất lượng tốt nhưng giá cả lại hợp lý.
Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn có thể chủ động được thời gian mà bạn mong muốn. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho công việc nghiên cứu để chọn nguồn nguyên vật liệu tốt vì đã có bên nhà thầu xây dựng chủ động tìm cho bạn. Nhà thầu xây dựng sẽ đảm bảo là quản lý nhân công một cách chặt chẽ để việc thi công xây nhà trọn gói được thi công đúng tiến độ đã được hoạch định.
xây nhà trọn gói

Chất lượng công trình khi xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng.

Khi bạn đã quyết định lứa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói và đã chọn được cho mình được nhà thầu xây dựng uy tín. Thì bạn có thể yên tâm rằng chất lượng của công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói sẽ được đảm bảo là thi công một cách kỹ lưỡng chính xác theo như trong bản vẽ thiết kế.  Tiến độ và chất lượng công trình sẽ được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo quy định đã được đề ra trong hợp đồng. Chính vì lẽ đó mà nhà thầu xây dựng sẽ phải thực hiện đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng xây nhà trọn gói, để khẳng định được sự uy tín của mình đối với khách hàng.
xây nhà trọn gói
chất lượng công trình sau khi thi công xây nhà trọn gói

Cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi xây nhà trọn gói

Sau khi thi công xong mọi công đoạn và tiến hành bàn giao nhà cho bạn, nếu trong quá trình sử dụng nhà, ngồi nhà có xảy ra sự cố, hư hỏng thì sẽ được bên phía nhà thầu chịu trách nhiệm bảo dưỡng sửa chữa hư hỏng. Bạn sẽ không phải tốn thêm một khoản phí nào nữa.

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói tại quận 12

Phương pháp tính giá xây nhà trọn gói tại quận 12 của KIẾN TRÚC MAI VIỆT được áp dụng với công thức tính như sau:
Theo mô hình nhà có diện tích 100m2 với quy mô 1 trệt 2 lầu  xây dựng theo hệ móng băng.
xây nhà trọn gói
 • Diện tích xây dựng =  Móng băng tính 50% (50m2) + DT tầng trệt (100m2) + DT lầu 1 (100m2) + DT lầu 2 (100m2)+ Mái bê tông tính 50% (50m2) = 400m2.
 • Nếu nhà có tầng hầm thì được tính từ 150 đến 200% tùy độ sâu hầm
cách tính diện tích xây nhà trọn gói
cách tính diện tích xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 12.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 12 năm 2023 của Kiến Trúc Mai Việt sẽ giao động từ 5.550.000-8.550.000 m2 sàn xây dựng. Cụ thể như sau: 

Xây dựng trọn gói nhà phố

+ Gói phổ thông sẽ có giá từ:  5.550.000đ/m2 sàn xây dựng
+ Gói trung cấp sẽ có giá từ :  6.550.000đ/m2 sàn xây dựng
+ Gói cao cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng
thiết kế nhà phố xây nhà trọn gói
thiết kế nhà phố xây nhà trọn gói

Xây dựng trọn gói nhà biệt thự

+ Gói trung cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng
+ Gói cao cấp sẽ có giá từ: 8.550.000/m2 sàn xây dựng

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 12, có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào chi phí đầu tư phần móng nhà do khác biệt về địa chất , điều kiện thi công, cấp độ đầu tư của giai đoạn thi công và hoàn thiện nội thất.
Đơn giá sẽ được ông gộp theo từng giai đoạn thi công như sau

Quy trình xây nhà trọn gói tại quận 12

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại quận 12 được chia ra làm ba giai đoạn, cụ thể theo từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn thứ nhất: Tư vấn thiết kế và dự trù chi phí

Chủ đầu tư sẽ đưa ra yêu cầu sử dụng căn nhà, hình dáng, bố trí công năng của ngồi nhà cho bên phía nhà thầu xây dựng, KTS của bên đơn vị nhà thầu sẽ lên phương án thiết kế sau khi thiết kế và thỏa thuận với chủ đầu tư xong sẽ tiến hành đi xin cấp giấy phép xây dựng ở địa phương. 
Phía nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tư vấn và dự trù được chi phí xây dựng một cách chính xác. Đây được xem là hạng mục cực kì quan trọng trong quá trình xây nhà trọn gói, nó sẽ giúp cho chủ đầu tư không mất quá nhiều công sức, tránh được tình trạng phát sinh chi ngoài mong muốn trong suốt quá trình thi công.
Sau khi hoàn thành thiết kế và dự trù chi phí xây dựng. Cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây nhà trọn gói.
tư vấn xây nhà trọn gói

Giai đoạn thứ hai: Ký hợp đồng và thi công phần thô

Ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô theo một m2 bao gồm : thi công phần móng-thi công phần thân- thi công phần mái nhà.
Làm thủ tục giao nhận mặt bằng, thông báo với chính quyền địa phương và tiến hành khởi công xây dựng.
Giá thi công phần thô từ : 3.350.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2 sàn xây dựng, Đơn giá xây thô tùy thuộc vào diện tích xây dựng và điều kiện thi công.
báo giá thi công phần thô
giá vật tư xây thô
xây dựng phần thô
ảnh mình họa thi công xây dựng phần thô

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng và thi công phần thô

Hợp đồng thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói là bảng phụ lục 01 kèm theo của hợp đồng thi công trọn gói được bóc tách khối lượng và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế.
Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị của phần thô công trình. Hợp đồng hoàn thiện có giá giao động nhỏ hơn hoặc bằng 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
giá thi công hoàn thiện
giá vật liệu thi công hoàn thiện
công trình thi công hoàn thiện
ảnh mình họa công sau khi hoàn thành ( xây nhà trọn gói)

Giai đoạn thứ 4: Ký hợp đồng thi công lắp đặt nội thất

Hợp đồng thi công lắp đặt nội thất là bảng phụ lục 02 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà trọn gói được bóc tách khối lượng, giá thành và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế. 
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói đến công tác sản xuất và lắp đặt đồ nội thất có giá giao động trong khoảng 8.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
giá nội thất
thi công lắp đặt nội thất
thi công lắp đặt nội thất
ảnh mình họa thi công lắp đặt nội thất ( xây nhà trọn gói )

Vì sao nói công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Công ty thiết kế và xây dựng KIẾN TRÚC MAI VIỆT là một đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực: thiết kế - tư vấn xây dựng- xây dựng. Công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng, nhiệt huyết trong công việc và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.
Với bề dày kinh nghiệm và có năng lực trong lĩnh vực thiết kế- thi công xây dựng- tư vấn giám sát. Qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau , công ty Kiến trúc Mai Việt đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng đã từng làm việc với công ty. Với phương châm làm việc của công ty là “ Uy tín là vàng” chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng để mỗi công trình được hoàn thành là một niềm tự hào lớn của chúng tôi.
công ty xây nhà trọn gói uy tín
công ty xây nhà trọn gói uy tín KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành của công ty KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Dịch vụ hậu mãi bao gồm : bảo trì, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật sau khi hoàn thành và bàn giao nhà giúp có khách hàng có thể an tâm hơn.
Kiến trúc Mai Việt cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành như sau:
 • Bảo hành 12 tháng kết cấu nứt tường, thấm dột do quá trình giãn nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.
 •  Thay mới trang thiết bị hư hỏng trong thời gian bảo hành. 
 • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do KIẾN TRÚC MAI VIỆT thi công.
Với các yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị xây nhà trọn gói phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Việc đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được thành công trong việc xây dựng dự án của mình.
Như vậy qua bài viết trên, thì chắc hẳn quý khách đã tìm ra được câu trả lời cho những câu hỏi của chính mình. Hy vọng rằng, với nguồn kiến thức tích lũy được cùng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng có thể giúp cho quý khách hiểu hết về các dịch vụ xây nhà hiện nay ở nước ta. Cũng như là giúp mọi người có thể tìm được cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín nhất để có thể gửi gắm niềm tin, yên tâm giao phó mọi công việc cho nhà thầu xây dựng thi công xây nhà trọn gói. Để nhận về một kết quả thật tốt là một ngôi nhà kiến cố bền bỉ theo năm tháng, hiện đại và sang trọng.

Thông tin liên hệ 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn