Đang tải...
 

Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại quận 12

Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại quận 12

Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng của nước ta hiện nay được chia ra dịch vụ thi công xây dựng khác nhau. Dịch vụ thi công xây dựng phần thô, dịch vụ thi công hoàn thiện và dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay ( xây nhà trọn gói ). Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng liệu có nên xây nhà chìa khóa trao tay hay không, những lợi ích mà nó mang lại là gì ?, giá xây nhà chìa khóa trao tay hiện nay là bao nhiêu. Để trả lời được những câu hỏi đó Kinhnghiemxaynha.vn mời quý khách hãy xem bài viết sau đây để có được lời giải cho những câu hỏi trên.
dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay

Xây nhà chìa khóa trao tay là gì ?

Trước khi đi sâu vào bài viết thì chúng ta cần hiểu được xây nhà chìa khóa trao tay được hiểu là gì.

Xây nhà chìa khóa trao tay còn được gọi là dịch vụ xây nhà trọn gói. Khi ký hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay có nghĩa là bạn sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc cho bên nhà thầu xây dựng làm, công việc của bạn là sẽ cung cấp các loại văn bản giấy tới tờ liên quan đến việc thi công công trình, nhu cầu sử dụng, bố trí công năng của ngôi nhà cho bên phía nhà thầu xây dựng. Nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn làm mọi công việc, từ việc xin cấp giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế, dự toán chi phí, và thi công cho đến khi bàn giao nhà cho bạn. Hợp đồng thi công xây nhà chìa khóa trao tay hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, khi sử dụng dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, yên tâm về tiến độ của dự án.
giá xây nhà chìa khóa trao tay

Có nên chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay hay không ?

Có nên chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay hay không ? Để trả lời được câu hỏi này chúng tay hãy cùng nhau làm một phép so sánh giữa hai hình thức xây nhà đó là hình thích xây nhà chìa khóa trao tay là hình thức tự mình xây nhà.

Hình thức tự xây nhà:

Tự xây nhà là một hình thức chủ nhà vừa là chủ đầu tư vừa là người trực tiếp quản lý công trình. Buộc chủ nhà phải thực hiện mọi công việc từ việc lên ý tưởng thiết kế, xin cấp phép xây dựng, hướng dẫn, quản lý kỹ thuật và tự cung ứng vật tư cho quá trình thi công.

Ưu điểm:

 • Gia chủ sẽ là người trực tiếp chỉ đạo mọi thứ. Thi công, kỹ thuật nên việc xây dựng sẽ giống theo ý của mình.

 • Gia chủ, chủ động tìm hiểu lựa chọn vật liệu thi công cho công trình.

 • Trực tiếp giám sát công trình, quản lý và chống hao hụt vật tư

 • Khi trực tiếp lựa chọn vật tư xây dựng, chủ nhà có thể chủ động hơn về mặt kinh tế.

Hạn chế:

 • Phải mất rất nhiều thời gian cho công việc thiết kế, lập hồ sơ thi công và xin giấy phép dựng.

 • Không thể kiểm soát được giá cả vật tư, chi phí thuê nhân công xây dựng

 • Tốn nhiều thời gian, công sức, không tính toán dự trù được hết kinh phí xây dựng , nên chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ rất là nhiều.

 • Khi chủ nhà chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng sẽ rất dễ phát sinh ra mâu thuẫn trong quá trình chỉ đạo xây nhà. Điều này hiển nhiên sẽ gây ra hao hụt tài chính và làm chậm tiến độ thi công như trong kế hoạch ban đầu.

 • Không có chính sách bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng sau khi hoàn thành căn nhà mọi việc bảo trì sửa chữa đều là việc của chủ nhà.

Hình thức xây nhà chìa khóa trao tay.

Là hình thức xây nhà mà khi chủ đầu tư ký vào hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay, sẽ giao khoán mọi việc cho bên nhà thầu xây dựng lo.
xây nhà chìa khóa trao tay

Ưu điểm:

 • Tối ưu hóa được thời gian khi chọn phương pháp xây nhà trọn gói , mọi công việc, từ khâu thiết kế đến khi hoàn thành căn nhà đều được một đơn vị thi công đảm nhiệm.

 • Khi xây nhà trọn gói, tất cả chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng như trong hợp đồng, việc đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.

 • Khi tìm được cho mình một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự trù kinh phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.

 • Lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể an tâm và không tốn quá nhiều thời gian

 • Dịch vụ hậu mãi và bảo hành, sau khi căn nhà được hoàn thành bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như dịch bảo hành nếu căn nhà xảy ra vấn đề gì.

Hạn chế:

Mặt hạn chế lớn nhất của xây nhà chìa khóa trao tay là việc bạn chọn sai nhà thầu xây dựng. Điều đó sẽ khiến cho bạn tốn kém và gây ra nhiều thiệt hại cụ thể như sau:

 • Công trình kém chất lượng, có thể sai kết cấu so với thiết kế.

 • Tiến độ thi công bị chậm so với dự kiến.

 • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm, chưa đưa ra các phương án thiết kế – thi công phù hợp.

 • Bảo hành không đúng cam kết ghi trong hợp đồng.

Lợi ích nhận được khi xây dựng nhà chìa khóa trao tay.

Tiết kiệm được thời gian và công sức cho chủ đầu tư.

Khi bạn tìm được cho mình một đơn vị thầu xây dựng uy tín có trách nhiệm công việc cao, tạo được niềm tin cho khách hàng. Họ sẽ giúp bạn thi công một ngôi nhà thật là hoàn mỹ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí trong quá trình thi công xây dựng nhà chìa khóa trao tay. Các nhân viên của bên đơn vị thầu xây dựng sẽ giúp bạn dự trù được chi phí xây dựng một các chính xác nhất tránh được tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình thi công xây dựng, hạn chế được nguồn nguyên vật liệu bị dư thừa. Khi làm việc trong lĩnh vực xây dựng lâu năm, họ sẽ giúp cho bạn tìm được một nguồn cung ứng vật tư chất lượng tốt nhưng giá cả lại hợp lý.

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay bạn có thể chủ động được thời gian mà bạn mong muốn. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho công việc nghiên cứu để chọn nguồn nguyên vật liệu tốt vì đã có bên nhà thầu xây dựng chủ động tìm cho bạn. Nhà thầu xây dựng sẽ đảm bảo là quản lý nhân công một cách chặt chẽ để việc thi công xây nhà chìa khóa trao tay được thi công đúng tiến độ đã được hoạch định.
xây nhà chìa khóa trao tay

Chất lượng công trình được đảm bảo thi công tốt nhất

Một khi bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, bạn sẽ hài lòng và yên tâm về chất lượng của công trình. Tiến độ và chất lượng công trình sẽ được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo quy định đã được đề ra trong hợp đồng. Chính vì lẽ đó mà nhà thầu xây dựng sẽ phải thực hiện đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay, để khẳng định được sự uy tín của mình đối với khách hàng.
chất lượng công trình sau khi xây nhà chìa khóa trao tay

chất lượng công trình sau khi xây nhà chìa khóa trao tay

Cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành sau khi thi công.

Sau khi công trình được thì công hoàn thành và bàn giao cho bạn, nếu trong quá trình sử dụng ngồi nhà có xảy ra sự cố, hư hỏng bạn sẽ được bên đơn vị chịu trách nhiệm thi công sẽ đến và sửa chữa mọi sự cố liên quan đến quá trình xây nhà. Mọi công tác thi công bảo dưỡng sửa chữa nhà trọn gói, bạn sẽ không phải tốn một chút chi phí nào nữa cả.

Cách tính diện tích xây dựng nhà chìa khóa trao tay tại quận 12.

Cách tính giá xây nhà chìa khóa trao tay tại quận 12 của KIẾN TRÚC MAI VIỆT được áp dụng với công thức tính như sau theo mô hình nhà có diện tích 100m2 với quy mô 1 trệt 2 lầu  xây dựng theo hệ móng băng.

Diện tích xây dựng =  Móng băng tính 50% (50m2) + DT tầng trệt (100m2) + DT lầu 1 (100m2) + DT lầu 2 (100m2)+ Mái bê tông tính 50% (50m2) = 400m2.
Nếu nhà có tầng hầm thì được tính từ 150 đến 200% tùy độ sâu hầm.
tính diện tích xây nhà chìa khóa trao tay

Quy trình hiện thi công của dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại quận 12.

Giai đoạn 1: Thiết kế và dự trù chi phí 

Chủ đầu tư sẽ đưa ra yêu cầu sử dụng căn nhà, hình dáng, bố trí công năng của ngồi nhà cho bên phía nhà thầu xây dựng, KTS của bên đơn vị nhà thầu sẽ lên phương án thiết kế sau khi thiết kế và thỏa thuận với chủ đầu tư xong sẽ tiến hành đi xin cấp giấy phép xây dựng ở địa phương. 

Phía nhà thầu xây dựng nhà chìa khóa trao tay sẽ giúp bạn tư vấn và dự trù được chi phí xây dựng một cách chính xác. Đây được xem là hạng mục cực kì quan trọng trong quá trình xây nhà chìa khóa trao tay, nó sẽ giúp cho chủ đầu tư không mất quá nhiều công sức, tránh được tình trạng phát sinh chi ngoài mong muốn trong suốt quá trình thi công.

Sau khi hoàn thành thiết kế và dự trù chi phí xây dựng. Cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng nhà chìa khóa trao tay.

Giai đoạn 2: Thực hiện ký hợp đồng và thi công phần thô

Ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô theo một m2 bao gồm : thi công phần móng-thi công phần thân- thi công phần mái nhà.

Làm thủ tục giao nhận mặt bằng, thông báo với chính quyền địa phương và tiến hành khởi công xây dựng.

Giá thi công phần thô từ: 3.350.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2 sàn xây dựng, Đơn giá xây thô tùy thuộc vào diện tích xây dựng và điều kiện thi công.
giá thi công phần thô
THI CÔNG THÔ

ảnh mình họa thi công xây nhà chìa khóa trao tay

>> Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023

Giai đoạn 3:  Thực hiện ký hợp đồng và thi công hoàn thiện

Hợp đồng thi công hoàn thiện xây dựng nhà chìa khóa trao tay là bảng phụ lục 01 kèm theo của hợp đồng thi công trọn gói được bốc tách khối lượng và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế.

Đơn giá thi công hoàn thiện là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình cộng với giá trị của phần thô công trình. Hợp đồng hoàn thiện có giá giao động nhỏ hơn hoặc bằng 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng.
giá thi công hoàn thiện
bảng giá vật tư hoàn thiện

bảng giá vật tư hoàn thiện 

Giai đoạn 4: Thực hiện ký hợp đồng và thi công lắp đặt nội thất.

Hợp đồng thi công lắp đặt nội thất là bảng phụ lục 02 kèm theo của hợp đồng thi công xây nhà chà chìa khóa trao tay được bóc tách khối lượng, giá thành và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế. 

Bảng đơn giá xây nhà chìa khóa trao tay đến công tác sản xuất và lắp đặt đồ nội thất có giá giao động trong khoảng 8.550.000đ/m2 sàn xây dựng.

bảng giá vật tư nội thất

Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại quận 12. 

Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại quận 12  năm 2023 của Kiến Trúc Mai Việt sẽ giao động từ 5.550.000-8.550.000 m2 sàn xây dựng. Cụ thể như sau: 

Xây dựng trọn gói nhà phố

+ Gói phổ thông sẽ có giá từ:  5.550.000đ/m2 sàn xây dựng

+ Gói trung cấp sẽ có giá từ :  6.550.000đ/m2 sàn xây dựng

+ Gói cao cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng
xây nhà chìa khóa trao tay

Xây dựng trọn gói nhà biệt thự

+ Gói trung cấp sẽ có giá từ: 7.550.000đ/m2 sàn xây dựng

+ Gói cao cấp sẽ có giá từ: 8.550.000/m2 sàn xây dựng
xây nhà chìa khóa trao tay

Đơn giá xây nhà chìa khóa trao tay tại quận 12 có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào chi phí đầu tư phần móng nhà do khác biệt về địa chất , điều kiện thi công, cấp độ đầu tư của giai đoạn thi công và hoàn thiện nội thất.

Đơn vị thi công xây dựng nhà chìa khóa trao tay uy tín tại quận 12

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Mai Việt là một đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực: thiết kế - tư vấn xây dựng- xây dựng. Công ty được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng, nhiệt huyết trong công việc và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.
Với bề dày kinh nghiệm và có năng lực trong lĩnh vực thiết kế- thi công xây dựng- tư vấn giám sát. Qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau , công ty Kiến trúc Mai Việt đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng đã từng làm việc với công ty. Với phương châm làm việc của công ty là “ Uy tín là vàng” chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng để mỗi công trình được hoàn thành là một niềm tự hào lớn của chúng tôi.
công ty xây nhà trọn gói uy tín

công ty xây dựng nhà chìa khóa trao tay uy tín KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Dịch vụ hậu mãi và bảo hình của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Dịch vụ hậu mãi bao gồm : bảo trì, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật sau khi hoàn thành và bàn giao nhà giúp có khách hàng có thể an tâm hơn.

Kiến trúc Mai Việt cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành như sau:

 • Bảo hành 12 tháng kết cấu nứt tường, thấm dột do quá trình giãn nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.

 •  Thay mới trang thiết bị hư hỏng trong thời gian bảo hành. 

 • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do KIẾN TRÚC MAI VIỆT thi công.

Với các yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn được một nhà thầu xây dựng nhà chìa khóa trao tay phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Việc đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được thành công trong việc xây dựng dự án của mình.

Qua bài viết trên, chắc hẳn cũng đã có được lời giải đáp thắc mắc cho quy khách hàng của Kinhnghiemxaynha.vn rồi. Hy vọng rằng, với nguồn kiến thức tích lũy được cùng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng có thể giúp cho quý khách hiểu hết về các dịch vụ xây nhà hiện nay ở nước ta. Cũng như là giúp mọi người có thể tìm được cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín nhất để có thể gửi gắm niềm tin, yên tâm giao phó mọi công việc cho nhà thầu xây dựng thi công xây dựng nhà chìa khóa trao tay. Để nhận về một kết quả thật tốt là một ngôi nhà kiến cố bền bỉ theo năm tháng, hiện đại và sang trọng.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Zalo: 0988 53 50 40  Nguyễn Duy Quý
Vp: 028 66 53 55 45

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn