Đang tải...

Liên quan

Xây dựng văn phòng hiện đại tại quận 12

Xu thế hiện nay, việc kinh doanh thương mại những tòa nhà văn phòng cho thuê đang tăng trưởng nhanh và mạnh. Không ít nhà đầu tư đã kỳ vọng về mảng cho thuê hoặc bán bất động sản này, rót vốn xây dựng văn phòng.Hầu như chúng ta đều đã quen thuộc với một văn phòng làm việc truyền thống, tại các toà building cao chót vót. Hàng trăm công ty tập trung một nơi, những khu vực đắc đỏ như quận 1, quận 3 tại thành phố Hồ Chí Minh. Xu hướng hiện nay năm 2022, các công ty thường xây văn phòng riêng, để dễ dàng quản lý và không phụ thuộc vào bất kỳ đơn vị nào, xây dựng văn phòng hiện đại theo phong cách cách, theo cách nhận diện thương hiệu của riêng công ty mình.
 
 Các dự án liên tục mở ra với quy mô 1 trệt 3 lầu, hoặc các toà nhà văn phòng 7 tầng là một giải pháp hữu hiệu hiện nay. Các thiết kế hiện đại phần lớn bắt đầu mở ra một kỷ nguyên làm việc chú trọng sự sáng tạo, hợp tác, đối thoại, thúc đẩy năng suất làm việc tối ưu, ít sự phân chia không gian và đặc biệt mang đâm dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp.

   Có thể thấy, nếu chúng ta có giải pháp xây dựng văn phòng hiện đại sẽ tạo nên một không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp, giúp nhân viên hứng khởi, thoải mái. Từ đó, giúp gia tăng năng suất và thúc đẩy hiệu quả công việc.
  ► Vì sao phải xây dựng một văn phòng hiện đại 
• Thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên
Đối với mỗi người nhân viên thì văn phòng làm việc ở công ty cũng như là một ngôi nhà thứ hai của mình, một chậu cây xanh, vài bức tranh treo tường hay một góc sofa thoải mái đều là những chất xúc tác kích thích bộ não hứng khởi hơn.
– Văn phòng làm việc kết hợp khu vui chơi giải trí cũng là mô hình phổ biến hiện nay của nhiều công ty. Không chỉ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, các công ty còn tạo môi trường vui chơi thoải mái cho nhân viên, giải tỏa những căng thẳng trong công việc, tăng năng suất lao động.

  ► Kỹ thuật xây dựng văn phòng theo tiêu chuẩn hiện đại thì như thế nào?
 1. Thiết kế thay đổi từ những thứ nhỏ nhặt nhất.
   – 
Chúng ta có thể tối giản hóa các hệ thống dây điện chằng chịt bằng những ổ cắm thông minh, thiết kế các ổ cắm âm tường.
   –  Các hệ thống máy lạnh, điều khiển từ xa có thể thiết kế âm trần.
   –  Tất cả các màu sắt tường trần và nên có thể chọn sao cho đơn giản nhất.
âm thanh văn phòng

2. Sự đầu tư đáng giá cho tương lai.
   –  Nhìn chung, văn phòng tương lai sẽ phát triển theo xu thế mô hình văn phòng làm việc hiện đại và sự chiếm lĩnh của thiết bị công nghệ, sử dụng rộng rãi nội thất tiện ích, đa chức năng, phòng làm việc ảo, nhân viên ảo. Vì thế, việc đầu tư 1 văn phòng hiện đại là 1 sự đầu tư lâu dài sẽ đem đến nhiều lợi ích lâu dài trong công việc sau này.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn
Email: info@maiviet.vn
Hotline: 0988 535 040

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Kinhnghiemxaynha.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Họ và tên

Email

Nội dung

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết
0 ký tự
Không có bình luận nào
Scroll To Top