Đang tải...

Liên quan

Xây dựng nhà ở kết hợp cho thuê ở quận 12

 Ngày này muốn sở hữu được một ngôi nhà tại các thành phố lớn quả thật là một điều vô cùng nan giải và khó khăn. Cùng với giá nhà giá đất ngày càng leo thang, thì để có cho mình một ngôi nhà riêng quả không phải là một điều dễ dàng. Cũng chính vì những lí do đó chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế vừa là nhà ở vừa có thể cho thuê, ấn tượng với hiệu quả kinh tế cao cho cả gia chủ và khách hàng. 
 – Mô hình nhà ở kết hợp với việc cho thuê đang là những mẫu thiết kế đc ưa chuộng bởi các nhà đầu từ, với một mức vốn vừa phải có thể sở hữu cho mình một ngồi nhà, vừa có thể làm kinh tế với chính ngôi nhà đó. 
 – Mẫu nhà này ngày càng được xây dựng phổ biến bởi nó có lợi ích cho khách hàng thuê và cả thuận lợi cho gia chủ kinh doanh.
Đặt điểm đặt trưng của mô hình vừa ở vừa cho thuê 

                                            
( Nhà cho thuê thường là những ngôi nhà lơn - hiện đại khỏe khoắn )
 • Vì là một căn nhà kinh doanh nên nó sẽ mang trong mình những mãng thiết kế vừa đơn giản , hiện đại , chắc khỏe. Chính nhờ vì sự đơn giãn trong thiết kế nên nó sẽ được tối ưa hóa về chi phí. 
 Yêu cầu gần như là bắt buộc của mẫu thiết kế này là phải có nhà xe rộng cho cả gia chủ và khách hàng thuê nhà. Thông thường kiểu nhà này thường sẽ được bố trí tầng hầm hoặc sân rộng rãi. Tuy nhiên thì ở các thành phố lớn tầng hầm sẽ được dùng nhiều hơn, vì nó tiết kiệm cho gia chủ một diện tích đất không hề nhỏ.
                                     Tòa nhà văn phòng Tân Bình
 • Khu vực cho thuê phải có sự tách biệt giữa không gian sống của gia đinh.
 • Phải bố trí nhà vệ sinh riêng ở tất cả các tầng.
► Lợi ích của mô hình nhà ở kết hợp cho thuê.

 •  Điều đầu tiên là mang lại nguồn thu nhập ổn đinh cho người đầu tư.
 •  Tránh lãng phí diện tích. Ở một số khu phố lớn có đặt ra yêu cầu xây nhà với số tầng tối thiểu nên nếu không sử dụng hết sẽ gây lãng phí về cả xây dựng và vận hanh. Cho thuê là cách để tránh được những lãng phí đó.
 Thúc đẩy sự phát triển của bất động sản.
 Tạo ra chỗ ở nơi, làm việc cho cá nhân và doanh nghiệp đang khó khăn trong việc xây một ngôi nhà mới.
Tư vấn thiết kế nhà ống vừa ở vừa cho thuê hợp lý và tiện nghi -Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê kinh doanh có 2 mặt tiềnTư vấn thiết kế nhà ống vừa ở vừa cho thuê hợp lý và tiện nghi » Thông tin  Dự án - Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất


  ⇒ Qua bài viết trên nếu bạn có nhu cầu xây dựng một mô hình như vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn đưa ra những kế hoạch những mẫu thiết kế phù hợp. Với hơn 10 năm làm việc cung với đội ngũ nhân viên KTS, KS có tay nghề cao chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ đáp ứng được những nhu cầu của các bạn.


 
Mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Websile: www.maiviet.vn
Email: info@maiviet.vn
 
Hotline: 0988 535 040

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Kinhnghiemxaynha.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Họ và tên

Email

Nội dung

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết
0 ký tự
Không có bình luận nào
Scroll To Top